K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ
HHT - Người khác muốn ăn gian vài cm cho cao thêm mà không được, chàng trai này lại phải trừ đi chiều cao cho dân tình đỡ sốc.
K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 1

Các fan K-Pop hẳn đều biết tới chuyện có một số idol vì không tự tin vào vóc dáng thật sự của mình, muốn mình có chiều cao ấn tượng hơn nên đã cộng thêm vài cm vào hồ sơ. Nhưng khán giả có rất nhiều cách để suy luận ra chiều cao thực của họ. Riêng với Rowoon nhóm SF9, thì nỗi lo lại ở phía ngược lại.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 2

Trong thông tin mà công ty FNC đăng tải, thì Rowoon cao 1m89, đã thuộc nhóm idol cao nhất K-Pop rồi. Nhưng theo những người đã từng gặp Rowoon, thì anh chàng phải cao 1m93 hoặc hơn thế nữa.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 3

Có lẽ vì ngại chiều cao quá khủng của mình sẽ gây xôn xao tò mò, nên Rowoon làm chuyện ngược đời là giảm bớt chiều cao. Nhưng việc đó không khiến Rowoon bớt rắc rối khi làm việc với người khác.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 4

Rowoon luôn thấy ái ngại khi vóc dáng khổng lồ của mình vô tình tạo ra khó khăn cho mọi người xung quanh mình. Thậm chí lên xuống xe buýt hay tàu điện ngầm cũng phải đặc biệt chú ý nếu không muốn cụng đầu vào cửa.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 5

Nên anh chàng luôn mơ ước mình được thấp đi vài cm, thì sẽ dễ thở hơn nhiều. Cũng đỡ bị soi khi đến giữa đám đông nữa.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 6

Tuy nhóm SF9 debut từ năm 2016 nhưng vẫn chưa thành công, nên Rowoon vẫn là cái tên khá lạ đối với khán giả. Thế nhưng chàng visual của SF9 vẫn đang nỗ lực không ngừng.

K-Pop có một nam idol cao kều đến nỗi phải tự hạ thấp chiều cao trong hồ sơ ảnh 7

Bên cạnh việc ca hát, Rowoon còn chịu khó đóng phim. Anh chàng từng được chọn vào vai nam chính của phim học đường School 2017, đóng cùng Kim Sejeong (Gugudan). Tiếc rằng School 2017 thất bại về mặt rating, nên hành trình làm diễn viên của Rowoon vẫn còn gập ghềnh lắm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm