K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol
HHT - Rất nhiều diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc từng trải qua thời gian làm thực tập sinh, được đào tạo để tham gia vào một nhóm nhạc thần tượng nào đó. Nhưng vì nhiều lý do mà họ lại chuyển hướng sang diễn xuất.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 1

Goo Hye Sun đã khởi đầu với vị trí thực tập sinh ở công ty SM Ent. Sau đó cô chuyển sang công ty YG Ent, đã sẵn sàng để debut cùng với nhóm 2NE1. Nhưng cuối cùng, Goo Hye Sun lại chọn làm diễn viên, vì thấy hứng thú với diễn xuất hơn.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 2

Khi Park Bo Gum còn học trung học, anh chàng đã gửi đĩa CDs của mình đến ba công ty giải trí lớn là SM, YGJYP. Cả ba nơi đều liên lạc lại với Park Bo Gum, sẵn sàng nhận chàng trai mặt mũi sáng láng, giọng hát ổn vào làm thực tập sinh. Đến phút quyết định này, Bo Gum lại muốn thử sức với diễn xuất, nên chọn một công ty do diễn viên làm chủ.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 3

Ngôi sao đình đám Won Bin đã từng ước mơ được làm ca sĩ. Anh ấy đã đi thử tài tại vòng tuyển chọn của công ty SM Ent, ngày ấy đang có kế hoạch thành lập nhóm H.O.T - nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của K-pop. Won Bin đã không được chọn, vì gương mặt của anh ấy đẹp trai thật, nhưng ánh mắt lại hơi buồn chứ không toát lên vẻ mạnh mẽ sôi động như phía SM Ent đang tìm kiếm.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 4

Lee Jong Suk khởi nghiệp bằng nghề người mẫu, nhưng ước mơ của anh chàng không phải sải bước trên các sân khấu hình chữ T ấy mà là đứng trước máy quay. Năm 2007, Lee Jong Suk đổi công ty quản lý để tìm kiếm cơ hội đổi nghề. Nhưng công ty này lại chỉ đào tạo ca sĩ, và đã có kế hoạch đưa Lee Jong Suk tham gia một nhóm nhạc nam. Nhưng Lee Jong Suk quá yêu thích diễn xuất, nên không có hứng thú tập thanh nhạc hay vĩ đạp, và công ty này đành chấp nhận cho anh chuyển sang một nơi khác.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 5

Khi còn rất trẻ, Park Shin Hye đã trở thành thực tập sinh trong công ty Dream Factory của ca sĩ gạo cội Lee Seung Hwan. Mục tiêu của công ty này là biến Park Shin Hye thành một ca sĩ nổi tiếng. Park Shin Hye học hát, học nhảy, học cả diễn xuất để sinh động hơn trên sân khấu, và mọi người nhanh chóng nhận ra Shin Hye đặc biệt có năng khiếu làm diễn viên. Cô nàng rất linh hoạt trước ống kính, trong khi lại thiếu tự tin trên sân khấu. Đến năm 16 tuổi, Shin Hye đóng phim Nấc thang lên thiên đường, và sau đó quyết định chuyên tâm làm diễn viên chứ không tơ tưởng đến ca sĩ nữa.

K-Pop hẳn sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều nếu những nhân vật này đồng ý trở thành một idol ảnh 6

Min Hyo Rin từng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của công ty JYP, cho dù bố mẹ Hyo Rin ra sức cấm đoán con gái. Ban đầu, Min Hyo Rin vẫn cố gắng bảo vệ những gì mình đã chọn, tuần ba lần đều đặn đi từ quê nhà lên Seoul để tập luyện. Nhưng một lần, Min Hyo Rin gặp trục trặc xe cộ nên mãi 4 giờ sáng mới về đến nhà, và bật khóc vì thấy mình quá cô đơn, không có người chia sẻ. Hyo Rin quyết định rời khỏi JYP, và sau đó trở thành diễn viên. Hiện giờ, Min Hyo Rin vẫn có dính dáng nhất định đến âm nhạc, khi cô là bạn gái của Taeyang nhóm BIG BANG.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm