Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua
HHT - Giây phút Kaeun (After School) bật khóc chính là khoảnh khắc cảm động nhất tập 1 show sống còn “Produce 48”.

Các idol K-Pop rất tránh bật khóc hay kể khổ trên truyền hình, vì ngại bị chê là kêu gọi lòng thương cảm của khán giả. Nhưng mới đây, Kaeun đã không thể cầm được nước mắt, khi kể về sự nghiệp quá đỗi lận đận của mình.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 1

Trong phần phỏng vấn các thí sinh của show sống còn Produce 48, Kaeun đã kể rằng lần cuối cùng cô được hát cùng nhóm After School là năm 2013. Năm năm đã trôi qua, Kaeun vẫn kiên nhẫn chờ đợi ngày comeback, cố gắng an ủi động viên chính mình, tìm kiếm niềm vui từ những điều bên ngoài sân khấu.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 2

“Thế rồi em nhận ra rằng ngày đấy có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Suốt thời gian dài, em luôn cố gắng suy nghĩ lạc quan, rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Em đã xem show Produce 101 mùa đầu tiên, và tưởng tượng ra rằng nếu mình không debut cùng After School, em đã có thể tham gia tranh tài và biết đâu lại chiến thắng. Em đã nhìn thấy các thực tập sinh cùng công ty với mình xuất hiện trong Produce 101 và ít nhiều gây được ấn tượng”.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 3

Kaeun suy nghĩ nhiều về việc một idol đã debut như cô, lại phải ngồi nhà và nhìn các thực tập sinh khác tập luyện, biểu diễn trên sân khấu, được khán giả cổ vũ. Và đó là khi Kaeun nhận ra rằng cô không thể cứ ngồi nhà chờ một cơ hội comeback viển vông. Nếu cô không tự thân vận động, tự tìm một con đường khác, thì ngày trở lại sân khấu sẽ chẳng bao giờ có nữa”.

Rất may mắn là các thành viên khác của After School cũng động viên Kaeun tham gia Produce 48 để tìm kiếm một cơ may khác. Biết đâu phép màu sẽ đến với Kaeun, như những gì đã đến với NU'EST.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm