Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua
HHT - Giây phút Kaeun (After School) bật khóc chính là khoảnh khắc cảm động nhất tập 1 show sống còn “Produce 48”.

Các idol K-Pop rất tránh bật khóc hay kể khổ trên truyền hình, vì ngại bị chê là kêu gọi lòng thương cảm của khán giả. Nhưng mới đây, Kaeun đã không thể cầm được nước mắt, khi kể về sự nghiệp quá đỗi lận đận của mình.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 1

Trong phần phỏng vấn các thí sinh của show sống còn Produce 48, Kaeun đã kể rằng lần cuối cùng cô được hát cùng nhóm After School là năm 2013. Năm năm đã trôi qua, Kaeun vẫn kiên nhẫn chờ đợi ngày comeback, cố gắng an ủi động viên chính mình, tìm kiếm niềm vui từ những điều bên ngoài sân khấu.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 2

“Thế rồi em nhận ra rằng ngày đấy có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Suốt thời gian dài, em luôn cố gắng suy nghĩ lạc quan, rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Em đã xem show Produce 101 mùa đầu tiên, và tưởng tượng ra rằng nếu mình không debut cùng After School, em đã có thể tham gia tranh tài và biết đâu lại chiến thắng. Em đã nhìn thấy các thực tập sinh cùng công ty với mình xuất hiện trong Produce 101 và ít nhiều gây được ấn tượng”.

Kaeun (After School) bật khóc trên show “Produce 48” khi nhắc đến khó khăn đã qua ảnh 3

Kaeun suy nghĩ nhiều về việc một idol đã debut như cô, lại phải ngồi nhà và nhìn các thực tập sinh khác tập luyện, biểu diễn trên sân khấu, được khán giả cổ vũ. Và đó là khi Kaeun nhận ra rằng cô không thể cứ ngồi nhà chờ một cơ hội comeback viển vông. Nếu cô không tự thân vận động, tự tìm một con đường khác, thì ngày trở lại sân khấu sẽ chẳng bao giờ có nữa”.

Rất may mắn là các thành viên khác của After School cũng động viên Kaeun tham gia Produce 48 để tìm kiếm một cơ may khác. Biết đâu phép màu sẽ đến với Kaeun, như những gì đã đến với NU'EST.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".