Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau
HHT - Chính các thành viên EXO cũng bất ngờ và bối rối khi Kai bỗng dưng bật khóc nức nở trong concert mới nhất của nhóm.
Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 1

Nhóm EXO đang tổ chức concert tại Seoul và trong đêm diễn mới nhất, Kai đã khiến mọi người vô cùng hoảng hốt khi anh òa khóc nức nở ngay trên sân khấu.

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 2

Chuyện là Kai có một phần trình diễn solo, và anh đã gây ra một sai sót nhỏ xíu trong bài nhảy, nhỏ đến mức các fan không hề phát hiện ra. Thế nhưng Kai vẫn vô cùng buồn bã, cho rằng mình đã phá hỏng cả concert, làm ảnh hưởng đến công sức của bao nhiêu người, và khiến các fan thất vọng.

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 3

Kai đã buồn đến nỗi khóc nức nở ngay trên sâu khấu, khiến các thành viên EXO ra sức an ủi rằng anh đã làm rất tốt, rằng concert vẫn diễn ra thành công, sự cố của Kai quá nhỏ để làm ảnh hưởng đến chương trình.

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 4

Thế nhưng Kai vẫn không thể nín khóc, thậm chí còn ngồi thụp xuống. Theo bật mí của các chàng trai EXO thì Kai đã nỗ lực rất nhiều cho màn solo này, thậm chí còn tập luyện đến 4 giờ sáng ngay trước ngày biểu diễn. Kai luôn muốn mang đến tiết mục hoàn hảo nhất cho các fan, nên anh không ngừng tự trách mình khi phạm phải sai sót.

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 5

Thấy vậy, các EXO-L đã liên tục hô to “Anh tuyệt lắm” để cổ vũ Kai, động viên Kai bình tĩnh lại.

Kai (EXO) tự dưng bật khóc nức nở trong concert mới, và lý do đầy cảm động phía sau ảnh 6

Và rất nhiều người đã khen ngợi tinh thần trách nhiệm của Kai, khi luôn cố gắng để làm mọi thứ được tốt nhất, và sẵn sàng chủ động nhận lỗi dù chưa có ai trách móc gì mình. Kai cũng chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội rằng anh buồn đến mất ngủ, luôn tự hỏi bản thân sao lại để mắc lỗi khi Kai đã tập nhảy suốt 16 năm qua.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm