Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới

HHT - Bộ đôi Kaity Nguyễn - Khương Lê của dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung đầy ngọt ngào và tình cảm.

Trong Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, Kaity Nguyễn sẽ đóng cặp cùng gương mặt mới là Khương Lê. Cả hai đã không ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm trong first look của phim trước đó.

Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 1 Kaity Nguyễn
Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 2

Khương Lê

Đạo diễn Namcito cho hay: “Trước mỗi dự án chúng tôi đều dành nhiều thời gian lựa chọn cặp đôi nữ chính - nam chính của phim. Khương Lê là gương mặt hoàn toàn mới, đây là lần đầu cậu ta tham gia phim điện ảnh trong khi Kaity Nguyễn đã có nhiều kinh nghiệm rồi. Cho nên trước khi quay phim, chúng tôi đã tạo nhiều hoạt động để cả hai đi sâu dần vào cảm xúc của nhân vật.”  

Trước khi bước vào quá trình ghi hình, Khương Lê cùng Kaity Nguyễn tham gia các lớp học về diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên cũng như các lớp học đào tạo phong cách thượng lưu. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính của phim đều tham gia các khóa học ngắn về cưỡi ngựa, khiêu vũ cổ điển để phục vụ cho vai diễn.

Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 3
Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 4
Kaity Nguyễn cho hay: “Đây là lần đầu tiên Kaity đóng cùng một bạn diễn trẻ, có thể nói là ngang tuổi của Kaity, chứ trước đây toàn đóng cặp với các anh các chú không hà. Chính điều này khiến Kaity thấy thú vị với trải nghiệm tình cảm mới trong điện ảnh. Ngay cả trong phim lẫn ngoài đời, Khương đều là anh chàng dễ thương và luôn biết quan tâm đến người khác. Giống như tính cách của Jonathan Vĩnh Thụy trong phim.”  
Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 5

Về phần Khương Lê, anh cho biết: “Tôi thần tượng Kaity từ sau khi xem phim Em chưa 18, không thể ngờ được rằng có ngày mình được đóng vai “phi công trẻ” của Kaity trên phim. Suốt thời gian quay ở Huế, tôi say mê cô nàng Lý Linh của Kaity nên hôm nào tôi không có cảnh quay thì vẫn lên phim trường để xem và học hỏi cách Kaity diễn xuất trên phim trường.”  

Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 6

Nói về cặp đôi Kaity Nguyễn và Khương Lê, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Tôi muốn sử dụng đúng tính cách của Khương Lê ngoài đời để đưa vào nhân vật Jo và cũng tham vọng rằng Kaity Nguyễn và Khương Lê tiếp tục là một cặp đôi đẹp, nhận được sự yêu mến của khán giả sau khi xem phim giống như cặp đôi Lê Xuân Tiền và Lan Ngọc trong các phần Gái già lắm chiêu trước.” 

Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 7

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả là một bộ phim thuộc thể loại gia đấu, dự kiến ra mắt vào Mùng 1 Tết 2021

Kaity Nguyễn khác lạ với tóc ngắn, chụp ảnh thân mật cùng “người tình màn ảnh” mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm