Kaity Nguyễn nhận vai chính trong phim mới của Victor Vũ, fan lo ngại một điều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kaity Nguyễn được "chọn mặt gửi vàng” cho vai nữ chính trong "Người Vợ Cuối Cùng" - phim điện ảnh đánh dấu 10 năm trở lại với thể loại cổ trang của đạo diễn Victor Vũ.

Sau 10 năm Thiên Mệnh Anh Hùng được ra mắt, đạo diễn Victor Vũ trở lại thể loại cổ trang với phim điện ảnh mới Người Vợ Cuối Cùng. Kaity Nguyễn sẽ đảm nhận vai nữ chính “nặng đô” về nội dung lẫn diễn biến tâm lý. Tiết lộ về quyết định kết hợp cùng "ngôi sao phòng vé", Victor Vũ khẳng định: “Kaity hợp với vai nữ chính - một cô gái tuy còn trẻ và mong manh nhưng khi đứng trước thử thách, cô quyết liệt và sẵn sàng chiến đấu”.

Kaity Nguyễn nhận vai chính trong phim mới của Victor Vũ, fan lo ngại một điều ảnh 1
Vừa thuộc thể loại tâm lý - tình cảm vừa lấy bối cảnh cổ trang, Người Vợ Cuối Cùng là cú bắt tay đầu tiên giữa đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Kaity Nguyễn.

Trong poster vừa được công bố, Kaity Nguyễn lộ diện giữa khung cảnh trầm buồn, ngột ngạt với nguồn sáng duy nhất đến từ vài ngọn nến. Trong căn phòng ngủ với giường gỗ bóng loáng và nội thất chạm trổ cầu kỳ, nữ diễn viên Gen Z lại rơi nước mắt trong thầm lặng.

Kaity Nguyễn nhận vai chính trong phim mới của Victor Vũ, fan lo ngại một điều ảnh 2
Hé lộ hình ảnh đầu tiên đen tối và đượm buồn, Người Vợ Cuối Cùng thể hiện nỗi trầm uất về thân phận người phụ nữ thời phong kiến.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên về bộ phim được tiết lộ, nhiều netizen cho rằng nét đẹp sắc sảo, hiện đại và đặc biệt là độ tuổi Gen Z của Kaity khó lột tả được trọn vẹn hình tượng người phụ nữ phong kiến.

Mặt khác, không ít cư dân mạng lại cho rằng đây là bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của Kaity Nguyễn, chứng minh được tài biến hóa đa dạng của "nữ hoàng phòng vé thế hệ mới" trên màn ảnh rộng.

Kaity Nguyễn nhận vai chính trong phim mới của Victor Vũ, fan lo ngại một điều ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm