Kang Daniel chính là chàng trai dành cả thanh xuân để ăn hết thế giới

Kang Daniel chính là chàng trai dành cả thanh xuân để ăn hết thế giới
HHT - Thích ăn, và lại còn ăn khỏe thế này thì Kang Daniel vô địch rồi.

Trước đây, trong một show thực tế thì Kang Daniel đã bật mí đam mê bất tận của anh chàng là ăn uống. Niềm vui ngày nghỉ của Daniel chỉ là được ăn thỏa thích, ăn đến căng bụng ra thì thôi.

Kang Daniel chính là chàng trai dành cả thanh xuân để ăn hết thế giới ảnh 1

Mới đây, các chàng trai Wanna One đã được hỏi nhóm làm gì trong ngày nghỉ sau khi kết thúc concert. Kim Jaehwan chọn gặp gỡ bạn bè, Park Woojin về thăm gia đình, Hwang Minhyun cùng Ha Sungwoon đi xem phim. Và Kang Daniel thì chỉ có ăn và ăn.

Kang Daniel chính là chàng trai dành cả thanh xuân để ăn hết thế giới ảnh 2

Daniel khoe rằng anh chàng đã chén đẫy bụng tất cả những món mà trước concert không được phép ăn dể giữ dáng. Kang Daniel đã ăn tới 6 bữa một ngày, ăn đến no lặc lè không thể thở được mới thôi. Và thực sự là Kang Daniel cứ được ăn là thấy vui, quên hết mệt mỏi.

Kang Daniel chính là chàng trai dành cả thanh xuân để ăn hết thế giới ảnh 3

Không chỉ thích ăn, Kang Daniel nấu ăn cũng rất khéo, đã từng phát minh ra một cách nấu mì mới khiến nhà nhà người người học theo. Daniel đã tiết lộ mẹo cho dấm vào nước luộc mì, sẽ giúp mì dai và ăn ngon hơn.  Chưa kể anh chàng còn trộn mì với sốt tương đen và sốt gà cay, kèm thêm hạt tiêu để tạo ra bát mì vô cùng độc đáo. Nhiều fan đã làm theo công thức của Kang Daniel và khen rằng nó rất ngon.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm