Kang Daniel chính thức nhận được một kỷ lục Guinness thế giới

Kang Daniel chính thức nhận được một kỷ lục Guinness thế giới
HHT - Guinness World Records công nhận Kang Daniel sở hữu tài khoản Instagram đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới.

Vào ngày 3/1 theo giờ Hàn Quốc, Guinness World Records đã thông báo Kang Daniel đạt được kỷ lục mới về Tài khoản Instagram đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới, phá vỡ thành tích của Giáo hoàng Francis. Tài khoản của anh có tên @thisisdaniel_k.

Kang Daniel chính thức nhận được một kỷ lục Guinness thế giới ảnh 1

Guinness World Records xác nhận rằng Kang Daniel chỉ mất 11 giờ 36 phút để đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram, sau khi đăng bài đầu tiên vào ngày 2/1. Trong khi đó, Giáo hoàng Francis đã mất 12 giờ để đạt được cột mốc này, sau khi ra mắt tài khoản Instagram vào tháng 3 năm 2016.

Kang Daniel chính thức nhận được một kỷ lục Guinness thế giới ảnh 2
Hiện tại, lượt người theo dõi Kang Daniel đã là 1,4 triệu.

Đây thực sự là một thành tích vô cùng ấn tượng với một idol Hàn Quốc như Kang Daniel. Chàng "center quốc dân" thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình với tư cách một trong những nghệ sĩ nam đông fan nhất hiện nay.

Kang Daniel hiện đang chuẩn bị cho buổi concert cuối cùng của Wanna One - Therefore sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul.

Từ năm 2019, Kang Daniel sẽ trở thành ca sĩ solo và sẽ có không ít khó khăn đang chờ đợi. Nhưng biết đâu với tài năng, nghị lực cũng như tính cách cực kỳ đáng mến của mình, Kang Daniel sẽ làm nên kỳ tích.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm