Kang Daniel chưa giải quyết xong rắc rối với công ty LM, biến cố mới đã xuất hiện

Kang Daniel chưa giải quyết xong rắc rối với công ty LM, biến cố mới đã xuất hiện
HHT - Một biến cố mới đã xuất hiện, khiến bộ phim “Kang Daniel và rắc rối trên hành trình debut solo” càng không biết khi nào mới có thể kết thúc.

Mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty quản lý LM Ent hiện vẫn chưa được giải quyết xong, cho dù hai bên căng thẳng đến mức đã phải nộp đơn ra tòa án. Phiên thẩm vấn tại tòa lẽ ra sẽ diễn ra vào ngày 5/4 nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Phía Kang Daniel cho rằng LM Ent đã “lén” chuyển giao quyền quản lý Daniel cho một bên thứ ba. Còn LM Ent khẳng định họ không hề làm như vậy, mà tố ngược rằng thành viên cũ của Wanna One không muốn hợp tác.

Kang Daniel chưa giải quyết xong rắc rối với công ty LM, biến cố mới đã xuất hiện ảnh 1

Rắc rối này đã đủ khiến Kang Daniel chưa biết bao giờ mới có thể debut solo, thì một chuyện ly kỳ khác lại xuất hiện. Đó là việc có một người (tạm gọi là A) đã nộp đơn đăng ký bản quyền thương hiệu cho cái tên KANG DANIEL (được viết hoa toàn bộ). Nhân vật A này đăng ký sở hữu bản quyền KANG DANIEL ở rất nhiều hạng mục liên quan đến nghệ thuật như trò chơi thực tế ảo, game tương tác, các game trực tuyến đến các sự kiện giải trì, sự kiện trình diễn…

Bất ngờ hơn nữa, cả Kang Daniel lẫn công ty LM Ent đều khẳng định không biết A là ai cả. Hiện giờ, phía luật sư của Kang Daniel đang tính chuyện nộp đơn kháng cáo lên văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, tránh việc có người đã nhanh tay nắm quyền kinh doanh thương hiệu Kang Daniel.

Kang Daniel chưa giải quyết xong rắc rối với công ty LM, biến cố mới đã xuất hiện ảnh 2

Được biết vì lúc này cả Kang Daniel và công ty LM đều đang vướng vào tranh chấp, nên LM Ent chưa thể nộp đơn đăng ký bản quyền cho tên Kang Daniel, mà họ mới chỉ làm vậy với thương hiệu Yoon Jisung mà thôi. Và đã có nhân vật bí ẩn nhanh tay làm việc này trước, khiến cho Kang Daniel giờ còn phải lo thêm việc đòi lại tên của mình.

Hành trình làm ca sĩ solo của Kang Daniel, đúng là gian nan đến không thể ngờ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm