Kang Daniel phủ sóng hình ảnh thần tốc, đã trở thành “idol sold out quốc dân”

Kang Daniel phủ sóng hình ảnh thần tốc, đã trở thành “idol sold out quốc dân”
HHT - Kang Daniel vừa được Chanel chọn là người mẫu thế hệ mới thay cho G-Dragon (BIG BANG) này.

Mới đây, Kang Daniel vừa được chọn là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu đồ trang sức của nhãn hiệu xa xỉ Chanel. Đây là lần thứ hai thương hiệu cao cấp này ký hợp đồng với người nổi tiếng Hàn Quốc, trước đó họ đã chọn G-Dragon (BIG BANG) và bây giờ là Kang Daniel.

Kang Daniel phủ sóng hình ảnh thần tốc, đã trở thành “idol sold out quốc dân” ảnh 1

Chỉ như thế cũng đủ biết hình ảnh của Kang Daniel đã phủ sóng mạnh mẽ như thế nào. Kang Daniel mới debut được 11 tháng và suốt thời gian này, tháng nào Daniel cũng thuộc nhóm dẫn đầu các nam idol có chỉ số thương hiệu cao nhất, được khán giả quan tâm chú ý nhiều nhất.

Kang Daniel phủ sóng hình ảnh thần tốc, đã trở thành “idol sold out quốc dân” ảnh 2

Thậm chí Kang Daniel còn được gọi là “Idol sold out quốc dân” vì anh chàng làm người mẫu quảng cáo cho bất kỳ món đồ gì, thì thứ đó đều nhanh chóng cháy hàng. Từ đồ ăn, quần áo, mỹ phẩm, dịch vụ tài chính đến cả điện thoại, chỗ nào có Kang Daniel thì chỗ đó thu hút một lượng khách hàng cực lớn. Có hãng dầu gội sập cả trang chủ khi cho khách hàng đăng ký nhận lịch Daniel, hãng đồ dùng gia đình thì hết sạch hàng ngay sau khi mở bán.

Kang Daniel phủ sóng hình ảnh thần tốc, đã trở thành “idol sold out quốc dân” ảnh 3

Và bây giờ, đến cả nhãn hàng cao cấp như Chanel cũng tìm đến Kang Daniel, là đủ biết anh chàng đã bước lên một tầm cao khác rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".