Kanye West bị Lana Del Rey và "Captain America" Chris Evans "mắng thẳng vào mặt"

Kanye West bị Lana Del Rey và "Captain America" Chris Evans "mắng thẳng vào mặt"
HHT - Điều gì khiến "Đội trưởng Mỹ" và "nữ hoàng nhạc sầu" bức xúc đến vậy?

Nam rapper nổi tiếng Kanye West đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ các đồng nghiệp khi công khai ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Mới đây, anh đăng hình ảnh mình đội chiếc cũ in khẩu hiệu “Make America Great Again” (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại) - khẩu hiệu tranh cử của ông Trump kèm chú thích: “Điều này đại diện cho những điều tuyệt vời và nước Mỹ đang hoàn chỉnh trở lại. Chúng ta không còn làm thầu phụ cho các nước khác. Chúng ta xây nhà máy tại Mỹ và tạo công ăn việc làm. Chúng ta sẽ tạo công ăn việc làm cho những người được ra tù khi chúng ta xóa bỏ Tu chính án 13”.

Việc Kanye West ủng hộ Tổng thống Trump không phải là chuyện mới, nhưng nam rapper đòi xóa bỏ (sau đó anh đã đính chính thành sửa đổi) bản Hiến pháp sửa đổi thứ 13 nhằm bãi bỏ chế độ nô lệ đã khiến nhiều người phẫn nộ. "Captain America" Chris Evans - người luôn có thái độ khá hòa nhã với đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích: "Không gì điên tiết hơn việc tranh luận về một kẻ không biết gì về lịch sử, chẳng bao giờ đọc sách và nghĩ sự thiển cận của hắn ta là một đức tính tốt...".

Kanye West bị Lana Del Rey và "Captain America" Chris Evans "mắng thẳng vào mặt" ảnh 1
Thường ngày khá vui tính nhưng "Đội trưởng Mỹ" lại rất nghiêm túc trong các vấn đề xã hội.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lana Del Rey cũng thể hiện thái độ ngay dưới bài đăng của Kanye West: "Việc Trump trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ đã là một sự thiệt thòi cho đất nước này nhưng việc anh ủng hộ ông ta lại càng là một sự mất mát cho nền văn hóa. Tôi nghĩ là nhân cách của anh cũng giống ông ta vài phần đấy. Ảo tưởng về sự vĩ đại và quá kiêu ngạo. Nếu anh nghĩ ủng hộ một kẻ coi thường phụ nữ chỉ vì ông ta nổi tiếng thì anh cũng cần phải được cải tạo". Đáng chú ý, Lana từng rất thân thiết với nhà West khi hát mừng đám cưới cho KanyeKim Kardashian.

Kanye West bị Lana Del Rey và "Captain America" Chris Evans "mắng thẳng vào mặt" ảnh 2
Tình bạn giữa Kanye Lana đã tan vỡ vì bất đồng quan điểm?

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nam rapper "lắm tài nhiều tật" không thực sự quan tâm đến chính trị mà đang sử dụng "chiêu trò" như thường lệ mà thôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm