Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màu sắc mới của một mẫu giày là sản phẩm hợp tác giữa Kanye West và Adidas đang rất thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết bình luận cảm thán rằng đây là mẫu giày khiến ai nhìn cũng… đói.

Kanye West - giờ còn mang tên là Ye - không chỉ nổi tiếng với vai trò một ca sĩ mà còn cả với vai trò nhà thiết kế nữa. Anh luôn tỏ ra rất nhiệt tình trong dự án hợp tác với Adidas, cũng chẳng kém sự nhiệt tình mà anh dành cho âm nhạc.

Nhưng mẫu giày Yeezy mới do Kanye West thiết kế - hay nói đúng hơn là màu mới của mẫu giày này - lại đang rất “hot” vì lý do thời trang thì ít mà lý do ẩm thực thì nhiều.

Theo trang Mirror, mẫu giày YZY 450 với màu mới, được gọi là màu sulphur (lưu huỳnh, tức là màu vàng nhạt) ra mắt hồi tháng 5, nhưng mới đây, khi đội ngũ của West “thăm dò” phản ứng của netizen trên mạng xã hội thì nó mới trở thành một… “món ăn” cho khiếu hài hước của tất cả mọi người.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 1

Mẫu giày YZY 450 với màu mới. Ảnh: Twitter.

Mở màn cho làn sóng châm chọc nhằm vào giày YZY 450 màu sulphur chính là Greggs, một chuỗi cửa hàng thực phẩm của Anh, khi họ so sánh giày với bánh cuộn xúc xích.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 2

Giống bánh cuộn xúc xích? Ảnh: Twitter.

Phải công nhận là Kanye West sáng tạo, nhưng netizen còn sáng tạo hơn. Họ liên tục đăng những hình ảnh để chứng minh rằng giày YZY 450 trông giống các kiểu món ăn, từ há cảo đến mỳ Ý, đến bánh mỳ chưa nướng hoặc đã nướng, thậm chí là giống… múi sầu riêng.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 3

"Tôi thích nó, nhưng phải chấm với nước tương". Ảnh: Twitter.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 4

Có người lại bảo giống y như mỳ Ý. Ảnh: The Washington Post.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 5

Netizen bình luận: "Rất giống bánh mỳ chưa nướng. Chắc là lúc thiết kế mẫu giày này thì anh ấy đang bị đói". Ảnh: Twitter.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 6

Cũng có thể giống bánh nướng rồi. Ảnh: Twitter.

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 7

Hoặc là giống sầu riêng? Ảnh: Calvin Chan Wai Meng/ Getty.

Thực tế, những mẫu giày mà West tham gia thiết kế vốn đã luôn nổi tiếng là khá lạ mắt, không phải ai nhìn cũng thấy đẹp ngay. Tuy nhiên, giày Yeezy cũng vẫn có nhóm khách hàng riêng, bán được khá tốt.

Hiện YZY 450 màu sulphur có giá bán lẻ là 200 đôla Mỹ (khoảng 4,7 triệu đồng), nhưng giá bán ở mỗi quốc gia cũng khác nhau, chẳng hạn ở Singapore thì giày có giá 320 đôla Sing (khoảng hơn 5,3 triệu đồng).

Kanye West hợp tác với Adidas ra mẫu giày mới nhưng màu sắc này trông nó lạ lắm ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm