KARD thông báo trở lại vào tháng 7, fan hy vọng nhóm sớm có "bản hit để đời"

KARD thông báo trở lại vào tháng 7, fan hy vọng nhóm sớm có "bản hit để đời"
HHT - Nhóm đã vắng bóng khá lâu, ca khúc gần đây nhất là "You In Me" vào tháng 11 năm ngoái.

Theo những người trong cuộc vào ngày 15 tháng 6, nhóm nhạc hỗn hợp nam - nữ KARD đang chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối tháng 7 năm nay với mini album thứ 3 của họ. Các báo cáo cho biết rằng bốn thành viên đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để hoàn thành album mới. Ngoài ra, họ sẽ quay MV sớm. 

KARD thông báo trở lại vào tháng 7, fan hy vọng nhóm sớm có "bản hit để đời" ảnh 1

Đầu tháng 3, một đại diện từ DSP Media đã hé lộ về album mới của KARD: "Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành album mới trong nửa đầu năm nay. Đồng thời, trong thời gian giữa các chuyến lưu diễn ở nước ngoài vào thời gian tới, chúng tôi sẽ suy nghĩ thêm về việc phát hành album".

Thông tin KARD comeback khiến nhiều fan của nhóm “đứng ngồi không yên”. Bởi lẽ dù là một nhóm nhạc K-Pop thế nhưng với chiến lược của DSP, KARD lại được cho hoạt động nhiều ở thị trường quốc tế. Các ca khúc của nhóm như Oh NaNa, Don’t Recall, Rumor, Hola Hola... đều nhận được phản hồi tích cực từ fan quốc tế nhưng không có thứ hạng cao trong nước. Nhóm cũng đã vắng bóng khá lâu, ca khúc gần đây nhất là You In Me vào tháng 11 năm ngoái. Với sự trở lại lần này, các fan kì vọng KARD sẽ có một "bản hit để đời" tạo được vị thế trên đấu trường K-Pop. 

KARD thông báo trở lại vào tháng 7, fan hy vọng nhóm sớm có "bản hit để đời" ảnh 2

Vào tháng 4 vừa qua, hai thành viên nữ JiwooSomin của KARD đã trình diễn ca khúc Lo Siento cùng đàn anh Super Junior trên các sân khấu âm nhạc. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm