Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại cùng sản phẩm âm nhạc "Có Chơi Có Chịu", Karik thể hiện màu sắc hoàn toàn mới so với những bản hit trước đây như: Quan Trọng Là Thần Thái, Anh Không Đòi Quà, Yêu Đơn Phương...

Có Chơi Có Chịu cũng đánh dấu màn tái ngộ của bộ đôi thân thiết Karik - Only C. Sản phẩm MV được Karik đầu tư mạnh tay, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mãn nhãn về mặt hình ảnh. Bài hát được Karik lấy cảm hứng sáng tác từ chủ đề “nóng” trên mạng xã hội thời gian vừa qua: “Kể xấu" người yêu cũ sau khi chia tay.

Dù theo dòng thời sự và chạm đúng xu hướng nhưng sáng tác của Karik lại không quá căng thẳng mà mang tinh thần hài hước, giải trí. Kết hợp cùng giọng ca của Only C, Có Chơi Có Chịu sở hữu giai điệu bắt tai. Phần rap “chất chơi" của Karik thể hiện lời nhắn nhủ của một chàng trai gửi đến người yêu cũ: “Chia tay là xong, không nên đi theo sự lòng vòng, nên buông ngay và luôn".

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 1

Về cảm hứng sáng tác Có Chơi Có Chịu, Karik chia sẻ: “Nhiều người khi yêu đương cái gì cũng khoe lên, xong chia tay lại tự bóc phốt nhau. Tôi thấy chuyện đó rất buồn cười, thay vì "vạch áo cho người đời xem lưng", mình nên giữ im lặng cuộc sống cả hai được yên ổn, xem như sự tôn trọng cuối dành cho nhau".

Trong MV Có Chơi Có Chịu, Karik vào vai một chàng trai đã đi qua nhiều cuộc tình và chính những câu chuyện ấy khiến anh chàng dần dần thay đổi. Hình ảnh dây tơ đỏ xuất hiện với tần suất khá nhiều trong MV, ẩn dụ về mối duyên giữa hai người yêu nhau.

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 2

Bên cạnh đó, Karik lần đầu tiên được trải nghiệm việc ghi hình ở độ cao 7 mét khi quay MV. “Dù có đồ bảo hộ vẫn cảm thấy rất sợ. Ngoài ra, đầu gối tôi đã bị chấn thương từ trước, sau khi cố gắng quay những cảnh nhảy trong MV xong thì bị trật xương và phải chữa hơn 1 tháng trời".

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 3
Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 4

Một trong những cảnh quay ấn tượng nhất MV là khoảnh khắc cả căn nhà toàn sợi dây tơ đỏ bùng cháy phía sau lưng Karik và Only C. Theo chia sẻ, phân cảnh này không sử dụng kỹ xảo. Đồng thời, hình ảnh những sợi tơ đỏ bị thiêu trụi cũng thể hiện thông điệp của ca khúc: Chia tay tức là duyên số giữa hai người đã hết, hãy buông tay thay vì níu kéo và tạo sự ồn ào.

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 5

Bên cạnh việc phát hành MV Có Chơi Có Chịu, Karik cũng đang trong thời gian chuẩn bị cho một album mới để dành tặng khán giả. Trong dự án này, Karik sẽ không tập trung vào 1 - 2 bài chủ đạo mà muốn cho khán giả thấy được cá tính và tư duy của người nghệ sĩ qua 7 sáng tác thuộc các chủ đề và thể loại đa dạng.

Karik bị trật xương đầu gối, phải chữa hơn 1 tháng sau khi quay MV ở độ cao 7 mét ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm