Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão"

Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão"
HHT - Câu nói “Quan trọng là thần thái” mà cư dân mạng chia sẻ những ngày qua bất ngờ được “hô biến” thành một bài hát bởi nhạc sĩ Only C và rapper Karik.

Cả Only CKarik đều là những nghệ sĩ đang nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ yêu nhạc. Nếu như Only C trong năm qua liên tục có những bản hit kết hợp với cậu học trò Lou Hoàng thì Karik mới đây tạo được tiếng vang cùng bài hát Người lạ ơi.

Đặc biệt, sau 5 năm kể từ bản hit Anh không đòi quà, hai nghệ sĩ sẽ tái ngộ và hợp tác cùng một sản phẩm âm nhạc cực chất mang tên Quan trọng là thần thái.

Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão" ảnh 1

Không quá lạ với cư dân mạng, Quan trọng là thần thái là câu nói được chia sẻ nhiều nhất trong những ngày qua. Giai điệu của bài hát đã được Only C sáng tác cách đây một năm mang màu sắc vui tươi, dí dỏm mang lại cảm giác thoải mái cho những người thưởng thức. Phần lời được Only C lấy cảm hứng từ chính câu nói đang hot trên mạng xã hội. Còn phần rap cũng được Karik sáng tác và giữ đúng phong cách của mình, có tính thời sự và khá bắt tai.

Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão" ảnh 2

Nói về lần hợp tác trở lại này, Only C cho biết đầu năm muốn mang đến cho khán giả một ca khúc vui tươi, để khai màn cho một năm mới đầy may mắn. Không chọn hợp tác với học trò Lou Hoàng như những lần trước là vì Only C nghĩ rằng ca khúc lần này không phù hợp và người có thể khiến cho bài hát của anh hoàn hảo nhất chính là Karik.

Only C tiết lộ thêm: “Cả hai anh em cũng rất muốn trở lại trong một sản phẩm kết hợp nhưng 5 năm rồi mới có cơ hội. Chỉ sau một buổi hẹn cà phê, nói ý tưởng thì Karik ngay lập tức nhận lời và bắt tay ngay vào thực hiện để kịp cho sản phẩm ra mắt sớm nhất”.

Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão" ảnh 3

Với thông điệp “Bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích” trong bài hát, Only C muốn những người nghe sản phẩm của anh sẽ tự tin vào bản thân mình hơn.

Karik tái ngộ Only C sau 5 năm, thu âm ca khúc dựa trên câu nói "gây bão" ảnh 4

Cách đây 5 năm, Anh không đòi quà – một dự án kết hợp của Only C Karik đã thành công và trở thành bài hát được yêu thích trong giai đoạn đó. Trở lại lần này, cả hai nghệ sĩ hi vọng dự án của mình một lần nữa chiếm được tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Được biết, sau Quan trọng là thần thái, Only C tiết lộ sẽ kết hợp với Karik trong một vài ca khúc sắp sửa phát hành trong thời gian sớm nhất.

 ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm