Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm nay là năm vinh danh nhà thiết kế huyền thoại người Anh Vivienne Westwood trong giới thời trang. Từ đầu năm, London Fashion Week đã có hoạt động thời trang vinh danh bà và Katy Perry rất thông minh khi tiếp nối ý nghĩa này vào lễ đăng cơ Vua Charles III.

Lễ đăng cơ của Vua Charles III đã diễn ra tại Tu viện Westminster và Katy Perry là một trong số ít những người nổi tiếng được mời tham dự. Nữ ca sĩ đến dự cùng với Edward Enninful - biên tập viên của tạp chí Vogue Anh và chọn mặc trang phục màu tím của nhà thiết kế Vivienne Westwood từ đầu đến chân.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 1

Katy chọn mặc mọi thứ trên người đều là của Vivienne Westwood như một cách để tôn vinh nhà thiết kế nữ huyền thoại, niềm tự hào của nước Anh.

Bộ trang phục màu tím hoa cà của Katy Perry được làm từ chất liệu giả da mềm, lấy từ kho lưu trữ của nhà Vivienne Westwood. Phụ kiện gồm một bông hoa lụa cài vào ve áo, găng tay dài đến khuỷu tay và mũ đội đầu. Cuối cùng không thể thiếu chiếc túi xách Granny Frame Pearl và vòng cổ ngọc trai 3 tầng signature của Vivienne Westwood.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 2

Tạo hình của Katy được dựng bản vẽ kỹ càng từ trước đó.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 3

Katy Perry chọn vòng cổ signature của Vivienne Westwood.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 4

Chiếc vòng cổ được các ngôi sao hàng đầu săn đón như Rihanna, Dua Lipa và Bella Hadid, nhưng nó chưa từng xuất hiện tại một sự kiện hoàng gia nào trước đây.

Katy Perry chọn màu tím để mặc từ đầu đến chân không hề ngẫu nhiên, vì nó là màu gắn liền với hoàng gia từ thời cổ đại. Lớp lót nhung của Vương miện St Edward, Vương miện của Nhà nước Hoàng gia và Vương miện của Nữ hoàng Mary đều màu tím, và Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã chọn màu tím làm màu chính thức cho Lễ đăng cơ của bà vào năm 1953. Tông màu tím nhạt của Katy mang sắc thái vương giả và tinh tế, phù hợp với hoàn cảnh mà không mất đi tính chất độc đáo trong phong cách thời trang của nữ ca sĩ.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 5

Hậu trường chuẩn bị của Katy Perry đi dự lễ đăng cơ vua nước Anh.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 6

Katy Perry được mời tham dự lễ đăng cơ của Vua Charles III vì trước đây cô từng làm việc với nhà vua thông qua tổ chức The British-Asian Trust.

Lễ đăng cơ của Vua Charles III có 2000 người tham dự, phần lớn là giới quý tộc và lãnh đạo cấp cao đến từ các nước. Có rất ít người nổi tiếng và Katy Perry nằm trong danh sách được mời vì trước đây cô từng làm việc với nhà vua thông qua The British-Asian Trust, một tổ chức từ thiện do Vua Charles thành lập trong những năm ông còn là Hoàng tử xứ Wales.

Katy Perry diện đồ Vivienne Westwood trong lễ đăng cơ Vua Charles III là có tâm ý? ảnh 7

Tông màu tím nhạt của Katy mang sắc thái vương giả và tinh tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm