Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kay Trần chính thức cho ra mắt MV "U Mê Em", đánh dấu chặng đường mới trên con đường ca hát. Nhân dịp này, nam ca sĩ đã chia sẻ về hành trình đã qua cũng như hé lộ lý do chia tay công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP.

Trong lần trở lại này, thể loại âm nhạc mà Kay Trần lựa chọn là Pop kết hợp Rap/ Hip-Hop. Thông điệp tích cực về tình yêu được Kay Trần gửi gắm thông qua lời ca khúc U Mê Em dẫn lối người nghe đến một không gian lãng mạn - nơi những câu chuyện tình yêu vừa chớm nở.

Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình ảnh 1

Tại buổi ra mắt MV, Kay Trần nhận được câu hỏi về việc hoạt động độc lập trở lại sau khi gia nhập công ty quản lý. Giọng Ý Em Sao bày tỏ: "Bản thân Kay xuất thân từ một người lao động chân tay, bình dân nhất. Mình chẳng có gì ngoài sự cố gắng nên mình ham học hỏi. Điều gì tốt cho sự trưởng thành, cho cuộc sống của mình hơn thì Kay đều học hết.

Đây chính là lý do vì sao khi công ty cũ mời gia nhập, Kay đã đến để học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng của mọi người. Khi quyết định rời công ty, Kay nghĩ thời gian đã đủ. Đã đến lúc mình cần có một con đường mới, kế hoạch mới để tự phát triển và đi bằng đôi chân của mình".

Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình ảnh 2

Kay Trần tại buổi ra mắt MV U Mê Em

Trong MV U Mê Em, Kay Trần trở về hình ảnh quen thuộc với mái tóc ngố. Nam ca sĩ hóa thân thành một nhà thám hiểm bên cạnh Hoàng Phi và Vinh Râu. Bộ ba bất ngờ bị “đột kích’’ và Kay Trần bị những vị khách lạ mặt bắt về hang động làm “con tin’’. Nhưng Kay Trần lại bị “hớp hồn’’ bởi cô nàng thủ lĩnh xinh đẹp và cá tính của hang động nơi anh bị giam giữ...

Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình ảnh 3
Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình ảnh 4

U Mê Em cũng là bước khởi đầu cho chuỗi các hoạt động âm nhạc sắp tới của Kay Trần. Ở thời điểm này, Kay Trần vẫn luôn giữ những nét riêng đã làm nên "thương hiệu", đồng thời mang đến hình ảnh chính chắn, trưởng thành hơn. Kay Trần mong rằng trong chặng đường sắp tới sẽ luôn nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người.

Kay Trần nói về lý do "chia tay" Sơn Tùng M-TP: Đã đến lúc tự đi bằng đôi chân của mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm