Kay Trần tái xuất V-Pop sau khi "chia tay" Sơn Tùng M-TP, liệu có thể "lội ngược dòng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chính thức rời khỏi công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP, trai đẹp Kay Trần hé lộ màn trở lại cùng sản phẩm "U-M-E". Tên đầy đủ của ca khúc sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. 

Ca khúc mới của Kay Trần sẽ sớm được ra mắt vào ngày 30/11 này, đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Vào cuối tuần qua, Kay Trần cũng hé lộ những khung hình đầu tiên của MV. Đây chính là sản phẩm đầu tiên mà Kay Trần gửi tới khán giả sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP.

Kay Trần tái xuất V-Pop sau khi "chia tay" Sơn Tùng M-TP, liệu có thể "lội ngược dòng"? ảnh 1

Trong nội dung teaser được đăng tải, Kay Trần bị trói trong một căn phòng kín cùng những chiếc điện thoại cũ treo lơ lửng. Xuyên suốt video là âm thanh cuộc gọi đến liên tục và giọng nói thì thầm 3 từ “Trick or Treat’’. Trong khi đó, nhân vật chính vẫn đang chật vật để tỉnh dậy khỏi cơn mê.

Đoạn cuối teaser vang lên một giọng nói bí ẩn duy nhất một chữ “Kay’’, nhân vật chính lúc này bỗng “mở mắt’’ như vừa mới thức tỉnh khỏi cơn mộng mị. Ngoài tên ca khúc vẫn chưa được xác nhận, màu sắc âm nhạc lần này cũng chưa được "chính chủ" công bố. Khán giả đang tò mò muốn biết Kay Trần sẽ đem đến những gì cho lần trở lại này.

Kay Trần tái xuất V-Pop sau khi "chia tay" Sơn Tùng M-TP, liệu có thể "lội ngược dòng"? ảnh 2

Liệu Kay Trần có thể "lội ngược dòng" trong lần trở lại này?

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng đã đến lúc nam ca sĩ "rã băng" sau khoảng thời gian "ngủ đông" quá lâu. Bởi trong 2 năm hoạt động dưới trướng M-TP Entertainment, Kay Trần chỉ phát hành MV Nắm Đôi Bàn Tay và tham gia cuộc thi Street Dance Việt Nam với vai trò đội trưởng. Tuy nhiên, các hoạt động này của nam ca sĩ đều không nổi bật hay đạt hiệu ứng như kì vọng. Việc ra mắt một bản hit ở thời điểm này sẽ là yếu tố giúp giọng ca sinh năm 1994 chứng minh năng lực và có được cú "lội ngược dòng" trong sự nghiệp.

Kay Trần tái xuất V-Pop sau khi "chia tay" Sơn Tùng M-TP, liệu có thể "lội ngược dòng"? ảnh 3

Bên cạnh việc phát hành MV, Kay Trần cũng sẽ tổ chức buổi comeback showcase với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ cũng đã bày tỏ sự hào hứng và gửi lời chúc mừng đến Kay Trần trước màn trở lại đường đua âm nhạc của anh.

Kay Trần tái xuất V-Pop sau khi "chia tay" Sơn Tùng M-TP, liệu có thể "lội ngược dòng"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm