KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn

KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn
HHT - Vào ngày 18 tháng 7, công ty chủ quản Bridʒ của Hyolyn đã đưa ra tuyên bố rằng sau khi thay đổi lời bài hát của “See Sea”, ca khúc này đã có thể được phát sóng trên Music Bank.

Mặc dù bài hát của Hyolyn đã được duyệt và thông qua bởi Show! Music Core của MBC và Inkigayo của SBS, nhưng đến lượt đài truyền hình KBS thì See Sea bỗng bị cấm phát sóng. Nguyên nhân là do KBS đã tìm thấy phần lời của ca khúc này đề cập đến một thương hiệu thương mại cụ thể, và cho rằng nó không phù hợp để phát sóng.

KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn ảnh 1

Phần lời bài hát được đề cập đến là “Coca and Cola” (Coca và Cola). Ngay sau khi nhận được thông báo từ KBS, công ty chủ quản của Hyolyn đã tiến hành điều chỉnh lời bài hát, đổi thành “refreshing cola" (ola sảng khoái), chính thức đủ điều kiện để  được phát sóng trên Music Bank.

To Do ListDally là hai đĩa đơn thuộc dự án ba phần SET UP TIME.

Trước đó Hyolyn đã phát hành hai đĩa đơn từ dự án độc lập ba phần mang tên SET UP TIME, nhưng hai ca khúc trước đó là To Do ListDally cô nàng đã không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào trên các chương trình âm nhạc hằng tuần. Việc quảng bá See Sea trên các chương trình âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên kể từ sau khi tuyên bố trở thành nghệ sĩ solo hậu SISTAR tan rã, Hyolyn sẽ trở lại các sân khấu âm nhạc để biểu diễn các bài hát.

See Sea là đĩa đơn thứ ba trong dự án SET UP TIME của Hyolyn, vừa mới được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 20 tháng 7 (theo giờ địa phương) thông qua các trang web trực tuyến.

See Sea khiến đường đua K-Pop tháng 7 đã nóng lại còn nóng thêm.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.