KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn

KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn
HHT - Vào ngày 18 tháng 7, công ty chủ quản Bridʒ của Hyolyn đã đưa ra tuyên bố rằng sau khi thay đổi lời bài hát của “See Sea”, ca khúc này đã có thể được phát sóng trên Music Bank.

Mặc dù bài hát của Hyolyn đã được duyệt và thông qua bởi Show! Music Core của MBC và Inkigayo của SBS, nhưng đến lượt đài truyền hình KBS thì See Sea bỗng bị cấm phát sóng. Nguyên nhân là do KBS đã tìm thấy phần lời của ca khúc này đề cập đến một thương hiệu thương mại cụ thể, và cho rằng nó không phù hợp để phát sóng.

KBS tiếp tục “soi” lời bài hát, và lần này “nạn nhân” là “See Sea” của Hyolyn ảnh 1

Phần lời bài hát được đề cập đến là “Coca and Cola” (Coca và Cola). Ngay sau khi nhận được thông báo từ KBS, công ty chủ quản của Hyolyn đã tiến hành điều chỉnh lời bài hát, đổi thành “refreshing cola" (ola sảng khoái), chính thức đủ điều kiện để  được phát sóng trên Music Bank.

To Do ListDally là hai đĩa đơn thuộc dự án ba phần SET UP TIME.

Trước đó Hyolyn đã phát hành hai đĩa đơn từ dự án độc lập ba phần mang tên SET UP TIME, nhưng hai ca khúc trước đó là To Do ListDally cô nàng đã không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào trên các chương trình âm nhạc hằng tuần. Việc quảng bá See Sea trên các chương trình âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên kể từ sau khi tuyên bố trở thành nghệ sĩ solo hậu SISTAR tan rã, Hyolyn sẽ trở lại các sân khấu âm nhạc để biểu diễn các bài hát.

See Sea là đĩa đơn thứ ba trong dự án SET UP TIME của Hyolyn, vừa mới được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 20 tháng 7 (theo giờ địa phương) thông qua các trang web trực tuyến.

See Sea khiến đường đua K-Pop tháng 7 đã nóng lại còn nóng thêm.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.