Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành
HHT - Lịch sử lặp lại, đây lại là một bản ballad buồn như "Pretend".

Vào ngày 22 tháng 1 lúc 6, Suzy đã phát hành bài hát I’m In Love with Someone Else trước khi phát hành mini album mới của cô. Đây là bản ballad buồn kể câu chuyện về một cô gái đem lòng yêu người khác không phải bạn trai hiện tại của mình. Trong MV, không chỉ phô diễn giọng hát, Suzy còn thể hiện khả năng diễn xuất.

Kể từ 2 giờ 30 phút sáng ngày 23/1, ca khúc này đã chiếm vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng thời gian thực lớn của Hàn Quốc, bao gồm trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc MelOn. Bài hát cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên bài hát trước khi phát hành (pre-release) của cô đứng đầu bảng xếp hạng. Single đầu tiên của cô - Pretend vào năm ngoái cũng đã đạt All-kill Realtime. Cả I’m In Love with Someone Else và Pretend đều được viết bởi Armadillo.

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành ảnh 2

Mini album thứ hai của Suzy mang tên Faces of Love sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 lúc 18h giờ Hàn Quốc. Theo như thông báo từ JYP, Suzy sẽ ra tổng cộng 4 MV trong lần comeback này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.