Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành
HHT - Lịch sử lặp lại, đây lại là một bản ballad buồn như "Pretend".

Vào ngày 22 tháng 1 lúc 6, Suzy đã phát hành bài hát I’m In Love with Someone Else trước khi phát hành mini album mới của cô. Đây là bản ballad buồn kể câu chuyện về một cô gái đem lòng yêu người khác không phải bạn trai hiện tại của mình. Trong MV, không chỉ phô diễn giọng hát, Suzy còn thể hiện khả năng diễn xuất.

Kể từ 2 giờ 30 phút sáng ngày 23/1, ca khúc này đã chiếm vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng thời gian thực lớn của Hàn Quốc, bao gồm trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc MelOn. Bài hát cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên bài hát trước khi phát hành (pre-release) của cô đứng đầu bảng xếp hạng. Single đầu tiên của cô - Pretend vào năm ngoái cũng đã đạt All-kill Realtime. Cả I’m In Love with Someone Else và Pretend đều được viết bởi Armadillo.

Kể chuyện tình yêu buồn, Suzy thống lĩnh bảng xếp hạng với một ca khúc trước giờ phát hành ảnh 2

Mini album thứ hai của Suzy mang tên Faces of Love sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 lúc 18h giờ Hàn Quốc. Theo như thông báo từ JYP, Suzy sẽ ra tổng cộng 4 MV trong lần comeback này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.