Kể từ khi chống lại bệnh ung thư, Kim Woo Bin lần đầu lên tiếng về hành trình chữa bệnh

Kể từ khi chống lại bệnh ung thư, Kim Woo Bin lần đầu lên tiếng về hành trình chữa bệnh
HHT - Ai cũng vui mừng khi nghe Kim Woo Bin thông báo rằng anh đang trong quá trình hồi phục, sau 3 đợt hóa trị chống lại ung thư vòm họng.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin bất ngờ thông báo anh bị ung thư vòm họng. Tin tức này đúng là một cú sốc, khi từ trước đến nay Kim Woo Bin vẫn là một chàng trai khỏe mạnh, có lối sống lành mạnh. Nhược điểm duy nhất của Kim Woo Bin chính là nghiện thuốc lá mà thôi.

Kể từ khi chống lại bệnh ung thư, Kim Woo Bin lần đầu lên tiếng về hành trình chữa bệnh ảnh 1

Ngay sau khi biết tin mình bị bệnh, Kim Woo Bin đã hủy mọi kế hoạch làm việc để tập trung vào điều trị. Mới đây, anh đã viết một bức thư tay gửi đến các fan, thông báo về tình hình hiện tại của mình. Kim Woo Bin kể rằng lúc đầu, anh đã nghĩ mình sẽ mất nhiều hơn 7 tháng thì mới hoàn thành chương trình điều trị, để có thể viết thư tới mọi người. Nhưng rất may là nhờ phát hiện bệnh kịp thời, nên quá trình điều trị cũng suôn sẻ hơn.

Kể từ khi chống lại bệnh ung thư, Kim Woo Bin lần đầu lên tiếng về hành trình chữa bệnh ảnh 2

Nhân dịp này, Kim Woo Bin khoe anh đã an toàn đi qua 3 đợi hóa trị cùng với 35 lần xạ trị. Tuy Kim Woo Bin đã sụt mất 10 kg, nhiều thời điểm vô cùng mệt mỏi, nhưng anh đã được tiếp thêm sức mạnh từ lời động viên của các fan, của khán giả vẫn hàng ngày đăng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Kim Woo Bin thực sự cảm kích lời cầu nguyện của mọi người. Hiện giờ, anh đang trong quá trình hồi phục, nhưng vẫn phải thường xuyên đến bệnh viện làm các xét nghiệm.

Kể từ khi chống lại bệnh ung thư, Kim Woo Bin lần đầu lên tiếng về hành trình chữa bệnh ảnh 3

Kim Woo Bin cũng nhắn nhủ rằng mọi người hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, hãy dành thời gian lắng nghe chính cơ thể mình chứ đừng chủ quan cho rằng mình còn trẻ thì không thể gặp vấn đề gì được. Và sau cú sốc mang tên ung thư vòm họng này, Kim Woo Bin sẽ phải điều chỉnh lại lối sống của mình, sẽ chăm lo đến sức khỏe mình thường xuyên hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm