Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM

Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM
HHT - Là món ăn vặt "quốc dân" của giới trẻ Sài thành, kem bơ sầu riêng nướng, milo dầm trân châu... sẽ là những gợi ý để bạn thưởng thức dịp nghỉ lễ.
 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 1
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 2
Ảnh: Ndh.an.

Kem bơ sầu riêng nướng: Với vị béo đặc trưng và dậy mùi, những múi sầu riêng nướng quyện kem bơ sẽ khiến bạn xuýt xoa khi lần đầu thưởng thức món kem lạ vị này. Để thưởng thức món ăn vặt này, bạn có thể tìm đến tiệm kem trên đường Bàu Cát, quận Tân Bình. Mỗi ly kem bơ sầu riêng nướng chất lượng như thế có giá khoảng 45.000 đồng.

 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 3
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 4
 Ảnh: Canquetsaigon, hoanglam.foodie.

Kem chuột phô mai: Với tạo hình là những miếng phô mai hay những chú chuột xinh xắn, món kem độc đáo này đã gây ấn tượng với nhiều thực khách ở TP.HCM. Nếu dùng thử vị kem phô mai, bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà và bên trong có thêm nhân phô mai béo ngậy. Bạn có thể tìm mua loại kem này trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 với mức giá 29.000 đồng/que kem phô mai và 55.000 đồng/que kem chuột.

 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 5
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 6
Ảnh: Llickthesoon, canquetsaigon.

Sandwich kẹp kem Singapore: Là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng ở Singapore, ngay khi xuất hiện ở TP.HCM món kem kẹp này đã thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ ẩm thực Sài thành. Được kết hợp từ sandwich và kem tươi, cùng cách tạo hình lạ mắt và hương vị đặc biệt, món ăn đường phố này sẽ khiến bạn mê mẩn.

 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 7
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 8
Ảnh: Damanfood, chanlovefoods.

Ngoài phiên bản bánh mì kẹp, giới trẻ Sài thành còn có thể thưởng thức món này với phiên bản bánh xốp kẹp kem, cùng 10 vị kem khác như bắp, sầu riêng, chocolate… Với mức giá khoảng 25.000 đồng, bạn có thể thưởng thức món kem kẹp này tại cửa hàng nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, quận 1.

 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 9
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 10
Ảnh: Momentoffood, chanlovessaigon.

Milo dầm trân châu: Là một trong những món ăn vặt “quốc dân” của giới trẻ Sài thành, bạn có thể thưởng thức những cốc milo dầm trân chân này ở gần trường THPT Lương Thế Vinh hay quán cô Thu, quận 10... Món ăn này đã ngày càng được nâng cấp khi có thêm các topping như thạch, và các loại hạt dai dai, sần sật. Với mức giá 10.000-20.000 đồng/cốc là bạn có thể giải tỏa cơn khát.

 
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 11
Kem bơ sầu riêng nướng và loạt món ăn vặt cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM ảnh 12
Ảnh: Foodysaigon, utcunggg.

Chè khúc bạch heo con: Với tạo hình bắt mắt, món chè độc đáo có xuất xứ từ Bạc Liêu đã thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ ẩm thực. Những viên thạch dẻo hình con heo cùng khoai lang dẻo, trân châu, sương sáo quyện trong lớp sữa tươi là món tráng miệng bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để thưởng thức món chè này, thực khách phải đặt trước từ 2-3 ngày do chè khúc bạch heo con hiện chỉ bán tại một tiệm bánh ngọt ở Bạc Liêu và chưa có cơ sở tại TP.HCM. Mỗi phần chè heo con dao động từ 60.000-80.000 đồng, tùy từng loại mà bạn chọn.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/kem-bo-sau-rieng-nuong-va-loat-mon-an-vat-cho-tin-do-hao-ngot-o-tphcm-post1037360.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm