Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng
HHT - Cách đây ít giờ, cộng đồng Blink đã không khỏi phấn khích khi em út Lisa đã lập hẳn một kênh YouTube cho riêng mình.

Để thỏa mãn niềm đam mê quay phim chụp ảnh của mình, cô nàng Lisa (BLACKPINK) đã mở hẳn một kênh YouTube cho riêng mình. Theo đó, kênh YouTube của Lisa có tên là Lilifilm Official và sẽ được Lisa sử dụng để lưu giữ và chia sẻ những những khoảnh khắc đời thường, những kỉ niệm bên gia đình và bạn bè do chính cô ghi lại.

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 1

Ngay khi ra mắt, Lilifilm Official đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhất là cộng đồng fandom của BLACKPINK khi có đến 40 nghìn lượt đăng kí chỉ sau một giờ và sau ba giờ ra mắt, con số đó lên tới 100 nghìn.

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 2

Tuy Lilifilm Official là kênh YouTube của Lisa nhưng nhân vật "mở hàng" cho kênh lại là Jisoo khi nhóm đến Nhật Bản cuối tháng 8 vừa qua khiến các Blink không khỏi bất ngờ và phấn khích. 

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 3

Chỉ bằng chiếc smartphone của mình, Lisa đã ghi lại những thước phim vô cùng chuyên nghiệp khi cả hai cùng nhau đi ăn, mua sắm, vui chơi... trong khoảnh thời gian ở Nhật khiến fan của bộ đôi không ngừng "đẩy thuyền" Lisoo. Xem ra, cộng đồng mạng Hàn Quốc sắp có thêm một YouTuber tương lai rồi, em út nhà BLACKPINK cũng đa tài quá đi.

Hãy cùng nhà Hoa xem ngay clip đầu tiên của Lisa nhé!

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm