Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng
HHT - Cách đây ít giờ, cộng đồng Blink đã không khỏi phấn khích khi em út Lisa đã lập hẳn một kênh YouTube cho riêng mình.

Để thỏa mãn niềm đam mê quay phim chụp ảnh của mình, cô nàng Lisa (BLACKPINK) đã mở hẳn một kênh YouTube cho riêng mình. Theo đó, kênh YouTube của Lisa có tên là Lilifilm Official và sẽ được Lisa sử dụng để lưu giữ và chia sẻ những những khoảnh khắc đời thường, những kỉ niệm bên gia đình và bạn bè do chính cô ghi lại.

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 1

Ngay khi ra mắt, Lilifilm Official đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhất là cộng đồng fandom của BLACKPINK khi có đến 40 nghìn lượt đăng kí chỉ sau một giờ và sau ba giờ ra mắt, con số đó lên tới 100 nghìn.

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 2

Tuy Lilifilm Official là kênh YouTube của Lisa nhưng nhân vật "mở hàng" cho kênh lại là Jisoo khi nhóm đến Nhật Bản cuối tháng 8 vừa qua khiến các Blink không khỏi bất ngờ và phấn khích. 

Kênh YouTube của Lisa (Black Pink) thu hút 100 nghìn người theo dõi chỉ sau vài giờ mở hàng ảnh 3

Chỉ bằng chiếc smartphone của mình, Lisa đã ghi lại những thước phim vô cùng chuyên nghiệp khi cả hai cùng nhau đi ăn, mua sắm, vui chơi... trong khoảnh thời gian ở Nhật khiến fan của bộ đôi không ngừng "đẩy thuyền" Lisoo. Xem ra, cộng đồng mạng Hàn Quốc sắp có thêm một YouTuber tương lai rồi, em út nhà BLACKPINK cũng đa tài quá đi.

Hãy cùng nhà Hoa xem ngay clip đầu tiên của Lisa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.