Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack
HHT - Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM có lẽ đang khiến người hâm mộ của Jack trút giận lên kênh YouTube của K-ICM, nơi đăng tải các sản phẩm chung của hai người.

Nổi lên như một “cặp bài trung” của làng giải trí Việt Nam trong năm 2019, song vào thời điểm chuẩn bị kết thúc năm nay, JackK-ICM lại đang vướng phải thông tin mâu thuẫn sâu sắc. Với tất cả những diễn biến mới nhất, dường như JackK-ICM nhiều khả năng đã đường ai nấy đi. 

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack ảnh 1
Trang theo SocialBlade ghi nhận tăng trưởng âm về số lượng người theo dõi trong ngày 25/12 của kênh K-ICM. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi câu chuyện của Jack K-ICM vẫn chưa ngã ngũ, nhiều người hâm mộ của Jack đã kêu gọi huỷ đăng kí kênh YouTube của K-ICM, vốn là nơi đăng tải toàn bộ những tác phẩm chung của hai người. Điều đáng nói là chỉ trong ngày 25 tháng 12 vừa qua, kênh YouTube của K-ICM đã mất tới 50.000 lượt người nhấn theo dõi chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ. Đây là điều chưa từng xảy ra với kênh này.

Trước đó, theo chuyên trang theo dõi các kênh YouTube SocialBlade, kênh K-ICM trung bình có thêm 10.000 lượt nhấn theo dõi mới mỗi ngày. Trong 30 ngày gần nhất, kênh này có thêm 320.000 người nhấn theo dõi mới. Ở thời điểm hiện tại, kênh K-ICM đang có 4,73 triệu người theo dõi cùng hơn 1,18 tỉ lượt xem video. 

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack ảnh 2
K-ICMJack dường như đã đường ai lấy đi sau tất cả những mâu thuẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Năm 2019 là một năm cực kì thành công của cặp đôi JackK-ICM khi dường như bất kì tác phẩm chung nào của hai người đều trở thành những bản hit triệu lượt xem. Theo thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của K-ICM có thể kiếm được tới tối đa trên dưới 380.000 USD một tháng nhờ sự thành công này.

MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?