Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack
HHT - Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM có lẽ đang khiến người hâm mộ của Jack trút giận lên kênh YouTube của K-ICM, nơi đăng tải các sản phẩm chung của hai người.

Nổi lên như một “cặp bài trung” của làng giải trí Việt Nam trong năm 2019, song vào thời điểm chuẩn bị kết thúc năm nay, JackK-ICM lại đang vướng phải thông tin mâu thuẫn sâu sắc. Với tất cả những diễn biến mới nhất, dường như JackK-ICM nhiều khả năng đã đường ai nấy đi. 

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack ảnh 1
Trang theo SocialBlade ghi nhận tăng trưởng âm về số lượng người theo dõi trong ngày 25/12 của kênh K-ICM. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi câu chuyện của Jack K-ICM vẫn chưa ngã ngũ, nhiều người hâm mộ của Jack đã kêu gọi huỷ đăng kí kênh YouTube của K-ICM, vốn là nơi đăng tải toàn bộ những tác phẩm chung của hai người. Điều đáng nói là chỉ trong ngày 25 tháng 12 vừa qua, kênh YouTube của K-ICM đã mất tới 50.000 lượt người nhấn theo dõi chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ. Đây là điều chưa từng xảy ra với kênh này.

Trước đó, theo chuyên trang theo dõi các kênh YouTube SocialBlade, kênh K-ICM trung bình có thêm 10.000 lượt nhấn theo dõi mới mỗi ngày. Trong 30 ngày gần nhất, kênh này có thêm 320.000 người nhấn theo dõi mới. Ở thời điểm hiện tại, kênh K-ICM đang có 4,73 triệu người theo dõi cùng hơn 1,18 tỉ lượt xem video. 

Kênh Youtube K-ICM mất hàng chục nghìn sub sau những tin đồn mâu thuẫn với Jack ảnh 2
K-ICMJack dường như đã đường ai lấy đi sau tất cả những mâu thuẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Năm 2019 là một năm cực kì thành công của cặp đôi JackK-ICM khi dường như bất kì tác phẩm chung nào của hai người đều trở thành những bản hit triệu lượt xem. Theo thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của K-ICM có thể kiếm được tới tối đa trên dưới 380.000 USD một tháng nhờ sự thành công này.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.