Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận
HHT - Độ "lầy lội" của fan Mỹ Tâm dường như đã đạt đến cực điểm khi tra bằng được Facebook của diễn viên nổ súng khiến nữ chính chết chỉ để hỏi: "Tại sao anh bắn chị em?".

MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý của V-pop chỉ sau vài giờ ra mắt bởi chuyện tình đẹp giữa "cô giáo" Mỹ Tâm và anh tri thức Mai Tài Phến. Câu chuyện tưởng chừng sẽ ngọt ngào đến tận phút cuối, nào ngờ phát súng của một tên lính đã khiến nữ chính... chết thảm. Phân cảnh nam chính gào khóc trong đau đớn khiến MV mang lại nhiều cảm xúc. 

MV Đừng hỏi em.

MV lần này của Mỹ Tâm được xây dựng theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Và chính cái kết bi thuơng cuối MV đã khơi mào cho những "thánh chế" trên mạng xã hội. Dường như fan Mỹ Tâm không muốn nữ chính phải có kết cục đau thương đến thế. Và anh Tây - người nổ súng bắn chết Mỹ Tâm trong MV nhanh chóng bị "truy tìm".

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 1

Cảnh hot nhất trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.

Độ "lầy" của fan Mỹ Tâm đúng là "không phải dạng vừa" khi truy tìm ra được trang Facebook lẫn Instagram của diễn viên này. Bất ngờ hơn, có fan còn inbox cho anh này để hỏi cho ra lẽ: "Tại sao anh bắn chị em?".

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 2

Nam diễn viên ngoại quốc đã nổ phát súng "định mệnh" bị fan Mỹ Tâm "hỏi tội".

Người nổ súng trong MV là nam diễn viên Cory Jackson. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV của "họa mi tóc nâu", anh chàng có ngoại hình nam tính này bất ngờ được các fan chú ý. Bức ảnh Mỹ Tâm nằm trong vòng tay Mai Tài Phến sau khi hứng đạn cũng trở thành tâm điểm. Nhiều nhận xét cho rằng, trong khi nam chính đang gào khóc vì đau đớn thì biểu cảm của Mỹ Tâm như... nín cười. Đó là lý do, nhiều "thánh chế" đã cho ra đời những bức ảnh cực kì hài hước.

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 3
Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 4

Đừng hỏi em của Mỹ Tâm xuất hiện sau MV gây sốt Em gái mưa của Hương Tràm. Trùng hợp hơn, "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến cũng được Mỹ Tâm lựa chọn làm nam chính. Dù kém 10 tuổi nhưng diễn xuất ngọt của cả hai vẫn khiến fan thổn thức. 

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 5

Nhiều người đua nhau viết kịch bản mới cho Mỹ TâmHương Tràm.

Kết cục đẫm nước mắt trong MV của Mỹ Tâm trở thành cảm hứng chế bất tận ảnh 6

Sự tương đồng giữa hai MV của Mỹ TâmHuơng Tràm

Nhiều người bắt đầu viết kịch bản mới cho hai nữ ca sĩ: "Thì ra là sau khi cô giáo Tâm bị bắn chết, đất nước được giải phóng, thống nhất hai miền Nam Bắc, thầy vì nhớ người yêu mà tiếp tục công việc giảng dạy, thay người yêu mang kiến thức đến cho thế hệ trẻ. Tình cờ, thầy lại bắt gặp hình ảnh cô học trò Vy trong tà áo dài trắng, hình ảnh người yêu cũ lại hiện về với nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, với bản tính thuỷ chung, thầy đã không cho phép mình được yêu thêm một người nữa...".

Một fan còn xuyên không gian để sáng tạo kịch bản chi tiết hơn: Mỹ Tâm bị bắn chết, Mai Tài Phến vì quá thương nhớ nên quyết định làm thầy giáo thời bình để giữ mãi hình bóng người yêu. Anh được cử đến ngôi trường mà Hương Tràm đang theo học. Nào ngờ anh không để ý đến cô, chỉ quan tâm cô bé Vy vì ngỡ đó là hình bóng cô giáo làng Mỹ Tâm ngày nào. Những cú đỡ học trò khiến thầy càng đau đau nhớ về quá khứ. Vì quá nặng tình với người cũ nên thầy giáo không thể đáp lại tình cảm của cô học trò.

TÂN CAO - Theo: ione.vnexpress.net/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm