Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ

HHT - Kelvin Khánh - Khởi My chia sẻ thẳng thắn những vấn đề người hâm mộ quan tâm tại fan meeting "Cặp Đôi Cạp Đi" tối 13/6. 

Mỗi khi có cặp đôi sao Việt nào đó kết hôn, mọi người đều chờ đón thiên thần nhỏ sẽ xuất hiện như một cột mốc hạnh phúc mới. Chính vì thế mà Khởi My - Kelvin Khánh đã kết hôn được ba năm thì càng được nhiều người quan tâm về chuyện con cái hơn. Nhất là khi V-Pop năm nay đón chào hàng loạt thiên thần nhỏ thì khán giả càng tò mò không biết khi nào cặp vợ chồng này sẽ lên chức bố mẹ.

Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 1 Khởi My - Kelvin Khánh kết hôn đã ba năm và vẫn là "vợ chồng son"

Mới đây, trong fan meeting tại trường ĐH Hồng Bàng (TP.HCM), Kelvin Khánh đã khẳng định thẳng thắn rằng: “Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 2 Hai vợ chồng quyết định không sinh con.
Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 3Khởi My - Kelvin Khánh đang rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Khởi My cũng đồng tình với chồng khi bổ sung thêm lý do “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!". Quả thực Khởi My - Kelvin Khánh là cặp đôi siêu nhí nhố của V-Biz, thường xuyên trêu chọc nhau và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc bằng những chuyến du lịch bất tận. Có lẽ vì nhận được quá nhiều câu hỏi về chuyện con cái nên hai vợ chồng quyết định nói rõ một lần để khán giả không còn thắc mắc.

Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 4

Hai vợ chồng là cặp đôi lầy lội của V-Pop

Tất nhiên người hâm mộ đều tôn trọng quyết định này của Khởi My - Kelvin Khánh dù nó đi ngược với quan điểm chung của người Việt. Bởi chỉ có người trong cuộc mới thực sự biết mình đang tìm kiếm điều gì và mình muốn cuộc sống như thế nào. Biết đâu nhiều năm sau, hai vợ chồng sẽ thay đổi suy nghĩ và quyết định sinh con thì sao.

Ngoài ra, trong fan meeting, khi nói về dự định mới như "Khi nào Khởi My ra bài mới?", "Khi nào Khánh trở lại?" cả hai vợ chồng đều cho biết đang tập trung cho các dự án khác. Khởi My sắp tới sẽ stream game, có thể sẽ ra MV cho bài "Biết". Kelvin Khánh thì "đang tận hưởng cuộc sống hai người" nhưng hứa sẽ trở lại với một sản phẩm chất hơn trước. My nói thêm rằng "Anh Khánh ở nhà chịu khó sáng tác lắm, hiện có rất nhiều bài, nhưng toàn để My hát".

Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 5 Buổi fan meeting có sự tham gia đặc biệt của hai nghệ sĩ Đại Nhân, Thanh Duy cùng host Nicky (MONSTAR)
Kết hôn đã 3 năm, Khởi My - Kelvin Khánh báo tin mới gây bất ngờ cực độ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm