Kết luận chính thức về nghi vấn DJ Avicii bị người khác sát hại

Kết luận chính thức về nghi vấn DJ Avicii bị người khác sát hại
HHT - Cảnh sát ở Oman đã đưa ra kết luận chính thức về nghi vấn cái chết của DJ nổi tiếng Avicii.

Trang TMZ đưa tin, cái chết của Avicii không có dấu hiệu tội phạm hay bất cứ hành động gây thương tích, giết người nào cả. Theo đó, cảnh sát ở Oman - nơi Avicii được phát hiện qua đời - đã thực hiện khám nghiệm tử thi vào hôm thứ Sáu và thứ thứ 7 và kết luận "Không có nghi án hình sự trong cái chết". Thông tin xác thực do phía hành pháp cung cấp cho hãng thông tấn Agence France-Presse.

Kết luận chính thức về nghi vấn DJ Avicii bị người khác sát hại ảnh 1

Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Avicii được phát hiện đã qua đời vào sáng thứ 6 ngày 20/4. Trước đó một hôm, anh vẫn vui vẻ cùng bạn bè trên chiếc du thuyền. Lúc này nam DJ trông khá khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường, trên tay anh còn cầm một đồ uống chưa rõ có liên quan tới chất cồn hay không.

Kết luận chính thức về nghi vấn DJ Avicii bị người khác sát hại ảnh 2

Hồi năm 2013, DJ từng chia sẻ rằng anh đã ngừng uống rượu vì bị viêm tụy và đang cố gắng duy trì lối sống lành mạnh. Nam DJ nổi tiếng thế giới từng có tiền sử nghiện rượu lâu năm và phải ngừng sự nghiệp để điều trị.

Kết luận chính thức về nghi vấn DJ Avicii bị người khác sát hại ảnh 3

Avicii hoàn toàn bình thường trước đó một hôm.

Anh trai của Avicii - David Bergling hiện đã có mặt ở một khách sạn tại Muscat (thủ đô Oman) để hợp tác cùng cảnh sát địa phương làm rõ nguyên nhân cái chết của em mình.

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm