Kết quả xét nghiệm đã rõ nhưng Park Yoochun vẫn phủ nhận có sử dụng chất gây nghiện

Kết quả xét nghiệm đã rõ nhưng Park Yoochun vẫn phủ nhận có sử dụng chất gây nghiện
HHT - Park Yoochun bị cáo buộc đã 5 lần sử dụng ma túy, nhưng phía nam ca sĩ vẫn khăng khăng rằng mình vô tội.

Tối 24/4, SBS 8 News đã đưa tin về vụ bê bối sử dụng chất cấm của Park Yoochun. Thành viên JYJ bị cáo buộc đã sử dụng ma túy 5 lần tổng cộng cùng với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Họ thường hẹn gặp ở nhà của Hwang Hana hoặc khách sạn.

Kết quả xét nghiệm đã rõ nhưng Park Yoochun vẫn phủ nhận có sử dụng chất gây nghiện ảnh 1

Trước đó, Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc công bố đã tìm thấy dấu vết sử dụng ma túy đá sau khi xét nghiệm lông chân của Park Yoochun. Phía công ty chủ quản C-Jes Entertainment cũng chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun và cho biết anh sẽ rời khỏi ngành giải trí, hủy toàn bộ lịch trình trong tương lai để tuân theo quyết định của tòa án. Cảnh sát đã xin lệnh tạm giam vì lời khai giữa Park Yoochun và vị hôn thê Hwang Hana quá mâu thuẫn và nam ca sĩ sẽ sớm bị bắt giữ. 

Tuy nhiên, phía Park Yoochun vẫn giữ vững lập trường, khẳng định mình chưa bao giờ sử dụng ma túy. Luật sư đại diện của Yoochun thừa nhận kết quả xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc, nhưng cho rằng chất gây nghiện đã bằng một cách nào đó xâm nhập vào cơ thể của Yoochun chứ không phải anh cố tình sử dụng.

Kết quả xét nghiệm đã rõ nhưng Park Yoochun vẫn phủ nhận có sử dụng chất gây nghiện ảnh 2

Bên cạnh đó, diễn viên Park Yoo Hwan - em trai của Park Yoochun đã livestream trên trang mạng Twitch, khẳng định anh trai mình rất vững vàng và cả gia đình vẫn ổn. Điều này khiến cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Park Yoo Hwan không nên xuất hiện trước công chúng nữa, cũng có người cảm thấy Yoo Hwan không có lỗi khi bảo vệ người thân của mình.

Theo Yonhap News
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm