Kết thúc bình chọn Country’s Power of The Year, Hoa hậu Thiên Ân có giành thắng lợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 10 tối ngày 18/10, vòng bình chọn cho giải thưởng Country’s Power of The Year của đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 chính thức kết thúc. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã đưa ra thông báo đối với kết quả của vòng bình chọn này.

Giải thưởng Country’s Power of The Year của đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022là giải thưởng phụ đặc biệt được chú ý trong lần tổ chức này. Thí sinh giành được giải thưởng này sẽ được vào thẳng Top 20 chung cuộc, vì thế nên người hâm mộ các nước rất nhiệt tình bình chọn cho người đẹp đại diện đất nước mình.

Kết thúc bình chọn Country’s Power of The Year, Hoa hậu Thiên Ân có giành thắng lợi? ảnh 1

Sau nhiều vòng thi, đại diện Việt Nam Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và đại diện Thái Lan Hoa hậu Engfa Waraha là hai cái tên lọt vào vòng bình chọn cuối cùng. Đây được coi là “cuộc chiến” căng thăng của người hâm mộ sắc đẹp hai nước. Hai nàng hậu ganh đua nhau với lượng bình chọn sát nút, con số hiển thị trên trang Instagram của Miss Grand International gần như không chênh lệch nhau.

Kết thúc bình chọn Country’s Power of The Year, Hoa hậu Thiên Ân có giành thắng lợi? ảnh 2

Thời gian bình chọn đã kết thúc vào lúc 10 giờ tối 18/10, BTC cuộc thi đưa ra lời cảm ơn tới người hâm mộ hai nước, và thông báo rằng kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đêm Chung kết 25/10. Kết quả sẽ chỉ tính trên lượng người follow chính thức tài khoản Instagram của Miss Grand International, những tài khoản bình chọn nhưng không follow sẽ bị coi là không hợp lệ.

Kết thúc bình chọn Country’s Power of The Year, Hoa hậu Thiên Ân có giành thắng lợi? ảnh 3

BTC cuộc thi cũng đã mở vòng bình chọn cho giải thưởng Miss Popular Vote. Đáng chú ý hơn, người đẹp giành giải thưởng này sẽ được vào thẳng Top 10 chung cuộc của Miss Grand International 2022.

Ở giải thưởng này, vòng bình chọn sẽ được tính qua website: https://missgrandinternational.com/ Thời gian vote sẽ được kéo dài tới 6 giờ chiều ngày 25/10, tức là sát giờ diễn ra Chung kết của cuộc thi.

Kết thúc bình chọn Country’s Power of The Year, Hoa hậu Thiên Ân có giành thắng lợi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha không bị thẻ đỏ dù phạm lỗi trong vòng cấm?

Tại sao cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha không bị thẻ đỏ dù phạm lỗi trong vòng cấm?

HHT - Trong trận ĐT Tây Ban Nha - ĐT Croatia tại EURO 2024, có một tình huống mà cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha cản trở cơ hội ghi bàn rõ ràng cầu thủ Bruno Petkovic (ĐT Croatia) ngay trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, Rodri không bị phạt thẻ đỏ khiến nhiều bình luận viên cũng bất ngờ. Đây có phải là sai sót của trọng tài không?
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).