Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng

HHT - Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân gần như “lột xác”, không còn mang hình ảnh sang chảnh quyến rũ của một nàng hậu mà trở nên trẻ trung phóng khoáng vô cùng năng động.
Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 1

Sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 kết thúc, Hoa hậu Khánh Vân gần như “lột xác”. Cô rũ bỏ phong cách sang chảnh quyến rũ, chọn trang phục trẻ trung năng động, đa số là quần jeans và áo quây hoặc áo phông đơn giản.

Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 2

Sở hữu nhan sắc của một Hoa hậu, cộng thêm chiều cao và tỉ lệ thân hình lý tưởng, những bộ ảnh với phong cách trẻ trung của cô đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 3

Mặc dù cuộc thi Miss Universe đã kết thúc, Hoa hậu Khánh Vân vẫn cập nhật tình hình của mình hằng ngày trên trang cá nhân với người hâm mộ. Mới đây, cô khoe bộ ảnh trong set đồ street style khi dạo chơi trên đường phố New York.

Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 4

Do lịch trình dày đặc của Miss Universe, cộng thêm việc phải ăn đồ Tây liên tục không hợp khẩu vị, Hoa hậu Khánh Vân đã sụt cân khá nhiều.

Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 5

Tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 và lọt Top 21 chung cuộc, Hoa hậu Khánh Vân là thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi. Nàng hậu hiện ở lại Mỹ với một số lịch trình riêng, sau đó sẽ trở lại Việt Nam. Khánh Vân hiện là Hoa hậu có lượt theo dõi trên MXH cao nhất nhì showbiz Việt.

Kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ ngày càng trẻ trung phóng khoáng ảnh 9
Tin liên quan