Kết thúc quảng bá đã lâu, "Peek-A-Boo" vẫn ẵm cúp về cho Red Velvet

Kết thúc quảng bá đã lâu, "Peek-A-Boo" vẫn ẵm cúp về cho Red Velvet
HHT - Đây là điều nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ bởi các cô gái đã kết thúc đợt quảng bá gần hai tháng trước.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình âm nhạc Inkigayo đài SBS, lên sóng vào ngày 14 tháng 1 với sự dẫn dắt của hai MC là Jisoo (BLACK PINK) và Jinyoung (GOT7). Tuần này với sự tranh tài của bộ ba EXO, Park Hyo Shin và Red Velvet.

Kết thúc quảng bá đã lâu, "Peek-A-Boo" vẫn ẵm cúp về cho Red Velvet ảnh 1

Kết quả cuối cùng, Peek-A-Boo của Red Velvet đã giành được chiến thắng tuần này. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 của các cô gái kể từ khi comeback vào giữa tháng 11 năm ngoái. Vị trí thứ hai đã thuộc về Universe của EXO, và Sound of Winter của Park Hyo Shin cán đích ở vị trí thứ 3.

Ngoài ra, tập phát sóng này của Inkigayo còn có có sư góp mặtcủa những nghệ sĩ khác như Jo Kwon trở lại với Lonely, INFINITE với Tell Me, Block B với Don’t Leave, Oh My Girl với Secret Garden, và MXM cũng comeback với Diamond Girl.

Jo Kwon - "Lonely".

Infinite - "No More" + "Tell Me".

Block B - Don’t Leave.

OH MY GIRL - Secret Garden.

MXM - DIAMOND GIRL.

MOMOLAND - BBoom BBoom.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.