Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”
HHT - Tzuyu vừa có một màn trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Chuyện là trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, người chủ trì đã xoay Tzuyu như chong chóng về chuyện ngoại hình của cô nàng.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 1

Cả 9 thành viên TWICE đều rất xinh đẹp, nhưng Tzuyu vẫn được coi là visual của nhóm, là cô nàng có ngoại hình nổi trội và thu hút nhất. Khi được hỏi rằng cô nàng có nghĩ mình là nhân vật xinh đẹp nhất nhóm TWICE không, Tzuyu đã trả lời đúng theo công thức “Không đâu ạ. Em nghĩ rằng mỗi cô gái của TWICE đều có những nét đặc biệt và thu hút riêng của mình”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 2

Nhưng người chủ trì show lại vặn vẹo Tzuyu tiếp, khi đề nghị cô nàng xếp hạng ngoại hình 9 thành viên TWICE theo thứ hạng từ thấp đến cao. Rõ ràng câu hỏi này sẽ khiến nhiều idol bối rối vì không biết nên trả lời thế nào cho kín kẽ, chỉ cần một sơ hở nhỏ là bị chỉ trích ngay.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 3

Ấy thế mà Tzuyu đã vô cùng khéo léo khi đáp “Em nghĩ tất cả 9 thành viên đều xứng đáng là visual số 1 của TWICE hết ạ. Theo em thì thứ tự xếp hạng ngoại hình của nhóm sẽ thay đổi hàng ngày. Ví dụ như chẳng may một thành viên bị sưng mặt hay gặp vấn đề gì thì sẽ bị tụt hạng, nhưng sau đó lại vươn lên vị trí cao hơn”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 4

Ngay cả khi người chủ trì tiếp tục “truy đuổi” Tzuyu khi yêu cầu cô nàng điểm danh xem ai là người tụt hạng ngày hôm nay, thì Tzuyu vẫn bình tĩnh đáp “Hôm nay tất cả nhóm đều xinh đẹp như nhau ạ”. Có thể thấy Tzuyu không chỉ sử dụng tiếng Hàn trôi chảy, mà ứng biến vô cùng khéo léo trước những câu hỏi mang tính gài bẫy như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.