Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”
HHT - Tzuyu vừa có một màn trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Chuyện là trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, người chủ trì đã xoay Tzuyu như chong chóng về chuyện ngoại hình của cô nàng.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 1

Cả 9 thành viên TWICE đều rất xinh đẹp, nhưng Tzuyu vẫn được coi là visual của nhóm, là cô nàng có ngoại hình nổi trội và thu hút nhất. Khi được hỏi rằng cô nàng có nghĩ mình là nhân vật xinh đẹp nhất nhóm TWICE không, Tzuyu đã trả lời đúng theo công thức “Không đâu ạ. Em nghĩ rằng mỗi cô gái của TWICE đều có những nét đặc biệt và thu hút riêng của mình”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 2

Nhưng người chủ trì show lại vặn vẹo Tzuyu tiếp, khi đề nghị cô nàng xếp hạng ngoại hình 9 thành viên TWICE theo thứ hạng từ thấp đến cao. Rõ ràng câu hỏi này sẽ khiến nhiều idol bối rối vì không biết nên trả lời thế nào cho kín kẽ, chỉ cần một sơ hở nhỏ là bị chỉ trích ngay.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 3

Ấy thế mà Tzuyu đã vô cùng khéo léo khi đáp “Em nghĩ tất cả 9 thành viên đều xứng đáng là visual số 1 của TWICE hết ạ. Theo em thì thứ tự xếp hạng ngoại hình của nhóm sẽ thay đổi hàng ngày. Ví dụ như chẳng may một thành viên bị sưng mặt hay gặp vấn đề gì thì sẽ bị tụt hạng, nhưng sau đó lại vươn lên vị trí cao hơn”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 4

Ngay cả khi người chủ trì tiếp tục “truy đuổi” Tzuyu khi yêu cầu cô nàng điểm danh xem ai là người tụt hạng ngày hôm nay, thì Tzuyu vẫn bình tĩnh đáp “Hôm nay tất cả nhóm đều xinh đẹp như nhau ạ”. Có thể thấy Tzuyu không chỉ sử dụng tiếng Hàn trôi chảy, mà ứng biến vô cùng khéo léo trước những câu hỏi mang tính gài bẫy như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.