Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”
HHT - Tzuyu vừa có một màn trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Chuyện là trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, người chủ trì đã xoay Tzuyu như chong chóng về chuyện ngoại hình của cô nàng.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 1

Cả 9 thành viên TWICE đều rất xinh đẹp, nhưng Tzuyu vẫn được coi là visual của nhóm, là cô nàng có ngoại hình nổi trội và thu hút nhất. Khi được hỏi rằng cô nàng có nghĩ mình là nhân vật xinh đẹp nhất nhóm TWICE không, Tzuyu đã trả lời đúng theo công thức “Không đâu ạ. Em nghĩ rằng mỗi cô gái của TWICE đều có những nét đặc biệt và thu hút riêng của mình”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 2

Nhưng người chủ trì show lại vặn vẹo Tzuyu tiếp, khi đề nghị cô nàng xếp hạng ngoại hình 9 thành viên TWICE theo thứ hạng từ thấp đến cao. Rõ ràng câu hỏi này sẽ khiến nhiều idol bối rối vì không biết nên trả lời thế nào cho kín kẽ, chỉ cần một sơ hở nhỏ là bị chỉ trích ngay.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 3

Ấy thế mà Tzuyu đã vô cùng khéo léo khi đáp “Em nghĩ tất cả 9 thành viên đều xứng đáng là visual số 1 của TWICE hết ạ. Theo em thì thứ tự xếp hạng ngoại hình của nhóm sẽ thay đổi hàng ngày. Ví dụ như chẳng may một thành viên bị sưng mặt hay gặp vấn đề gì thì sẽ bị tụt hạng, nhưng sau đó lại vươn lên vị trí cao hơn”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 4

Ngay cả khi người chủ trì tiếp tục “truy đuổi” Tzuyu khi yêu cầu cô nàng điểm danh xem ai là người tụt hạng ngày hôm nay, thì Tzuyu vẫn bình tĩnh đáp “Hôm nay tất cả nhóm đều xinh đẹp như nhau ạ”. Có thể thấy Tzuyu không chỉ sử dụng tiếng Hàn trôi chảy, mà ứng biến vô cùng khéo léo trước những câu hỏi mang tính gài bẫy như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm