Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu”
HHT - Tzuyu vừa có một màn trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Chuyện là trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, người chủ trì đã xoay Tzuyu như chong chóng về chuyện ngoại hình của cô nàng.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 1

Cả 9 thành viên TWICE đều rất xinh đẹp, nhưng Tzuyu vẫn được coi là visual của nhóm, là cô nàng có ngoại hình nổi trội và thu hút nhất. Khi được hỏi rằng cô nàng có nghĩ mình là nhân vật xinh đẹp nhất nhóm TWICE không, Tzuyu đã trả lời đúng theo công thức “Không đâu ạ. Em nghĩ rằng mỗi cô gái của TWICE đều có những nét đặc biệt và thu hút riêng của mình”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 2

Nhưng người chủ trì show lại vặn vẹo Tzuyu tiếp, khi đề nghị cô nàng xếp hạng ngoại hình 9 thành viên TWICE theo thứ hạng từ thấp đến cao. Rõ ràng câu hỏi này sẽ khiến nhiều idol bối rối vì không biết nên trả lời thế nào cho kín kẽ, chỉ cần một sơ hở nhỏ là bị chỉ trích ngay.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 3

Ấy thế mà Tzuyu đã vô cùng khéo léo khi đáp “Em nghĩ tất cả 9 thành viên đều xứng đáng là visual số 1 của TWICE hết ạ. Theo em thì thứ tự xếp hạng ngoại hình của nhóm sẽ thay đổi hàng ngày. Ví dụ như chẳng may một thành viên bị sưng mặt hay gặp vấn đề gì thì sẽ bị tụt hạng, nhưng sau đó lại vươn lên vị trí cao hơn”.

Khả năng đối đáp ứng biến của Tzuyu (TWICE) “không phải dạng vừa đâu” ảnh 4

Ngay cả khi người chủ trì tiếp tục “truy đuổi” Tzuyu khi yêu cầu cô nàng điểm danh xem ai là người tụt hạng ngày hôm nay, thì Tzuyu vẫn bình tĩnh đáp “Hôm nay tất cả nhóm đều xinh đẹp như nhau ạ”. Có thể thấy Tzuyu không chỉ sử dụng tiếng Hàn trôi chảy, mà ứng biến vô cùng khéo léo trước những câu hỏi mang tính gài bẫy như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm