Khả Ngân cố làm thân với "nhân vật đặc biệt" này ở nhà Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan "đẩy thuyền" Khả Ngân - Thanh Sơn lại vững "tay chèo" khi Khả Ngân khoe ảnh mới bên chú mèo xinh bị nghi là "boss cưng" của nhà nam chính phim "11 Tháng 5 Ngày".

Khả Ngân và Thanh Sơn là cặp đôi màn ảnh nhỏ Việt đang vướng tin đồn hẹn hò. Dù liên tục phủ nhận nhưng các "thánh soi" vẫn liên tục phát hiện ra loạt "hint" ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính phim 11 Tháng 5 Ngày. Netizen rất phấn khích khi có thể Khả Ngân không chỉ tới chơi nhà Thanh Sơn mà còn nhiệt tình làm thân với "boss cưng" của nam diễn viên.

Trong bức hình mới nhất được Khả Ngân đăng tải lên mạng xã hội, cô nàng Tuệ Nhi dịu dàng ngồi ngắm một chú mèo xinh xắn. Cư dân mạng liền tìm ra được bằng chứng "boss" này hao hao giống mèo cưng từng được Thanh Sơn khoe lên mạng xã hội. Hơn nữa, chiếc áo Khả Ngân mặc cũng giống với chiếc áo thun trắng trong bức ảnh mà cô chụp cùng bà và mẹ của Thanh Sơn được nam diễn viên đăng trên trang cá nhân vào ngày 8/10 vừa qua.

Khả Ngân cố làm thân với "nhân vật đặc biệt" này ở nhà Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)? ảnh 1

Người chụp bức ảnh Khả Ngân đang làm quen với chú mèo phải chăng là Thanh Sơn?

- Mèo nhà ai vậy ạ?

- Mèo nhà anh Sơn Sụt Sịt phải hem chị Ngân?

- Ố ồ, giống mèo nhà anh Sơn ghê ta ơi.

- Nhập gia tùy tục, sau về làm dâu rồi còn nhờ vả "quàng thượng" được.

- Mạnh dạn đoán là anh Sơn chụp cho chị.

Khả Ngân cố làm thân với "nhân vật đặc biệt" này ở nhà Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)? ảnh 2

Khó có điều gì có thể qua mắt được các "thánh soi", mèo cưng của Thanh Sơn ngay lập tức được cư dân mạng gọi tên.

Bên cạnh câu chuyện tới chơi nhà rồi thân luôn với cả boss đang gây "sốt", Thanh Sơn còn khiến fan couple muốn "xỉu dọc, xỉu ngang" khi bình luận trêu Khả Ngân dưới bức hình của cô và người thân của anh: "Cái cảm giác bức ảnh nhiều like nhất facebook mình và mình là người chụp. Chụp lại đi để đặt máy. (icon mặt khóc)".

Hiện tại, bức hình chưa rõ là tới chơi hay ra mắt gia đình nhà trai đã đạt tới hơn 36.500 lượt thích, hơn 1.400 bình luận, trở thành bài đăng nhiều like nhất trên trang cá nhân của Thanh Sơn.

Khả Ngân cố làm thân với "nhân vật đặc biệt" này ở nhà Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)? ảnh 3

Dù được khán giả tích cực mong thành đôi như vậy nhưng cả Khả Ngân và Thanh Sơn đều chỉ thừa nhận là đồng nghiệp thân thiết. Ngay trong bài đăng tương tác khủng, Thanh Sơn đã ngầm phủ nhận đồn đoán của công chúng về ý nghĩa khác của chuyến thăm nhà bằng bình luận: "3 người - 2 thế hệ - 1 giới - 0 có gì đâu." Anh cũng từng chia sẻ sự tương tác trên mạng xã hội nếu có cũng chỉ nhằm mục đích làm tăng "phản ứng hóa học" của hai diễn viên khi đóng phim.

Khả Ngân thì chia sẻ trong thời gian ra Bắc đóng phim, Thanh Sơn là người chăm sóc cô nhiều nhất trên phim trường. Vì vậy, anh không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn thân thiết của cô.

Nữ chính 11 Tháng 5 Ngày trả lời với báo chí:

"Tôi nghĩ hơi khó để nói về tin đồn tình cảm vào lúc này. Bởi khi khán giả đã yêu mến cặp đôi Đăng - Nhi, khán giả sẽ có quyền nghĩ về cặp đôi này theo chiều hướng mà họ muốn. Thực ra tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Nếu quý mến ai, tôi sẽ thể hiện hết ra ngoài chứ không chỉ dừng lại ở trên phim nữa.

Tôi chỉ muốn khẳng định một điều là không chỉ riêng tôi với anh Sơn mà tất cả các diễn viên khác, mọi người đều yêu thương nhau thật sự. Những tình cảm, sự chăm sóc của mọi người dành cho nhau ở ngoài đời là thật. Vì thế khi vào phim, các nhân vật của chúng tôi đều thể hiện tình cảm với nhau một cách chân thật nhất."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm