Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật

Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật
HHT - Tuy 31/7 là ngày sinh nhật chính thức của Khả Ngân nhưng vào tối ngày 30/7 nữ diễn viên đã có một buổi tiệc ấm cúng bên những người bạn, người chị thân thiết của mình.

Khả Ngân đã vô cùng xúc động khi được Minh Hằng, Mai Phương Thuý, Bích Phương, Tiên Cookie, Bảo Thy, Bê Trần… tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vô cùng bất ngờ. Buổi tiệc được tổ chức bên hồ bơi, không gian lãng mạn với rất nhiều bong bóng và rượu vang. Mặc dù là cuối tuần nhưng những người bạn thân thiết nhất của Khả Ngân đều bí mật sắp xếp đến sớm, cùng nhau chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc.

Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật ảnh 1
Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật ảnh 2

Khả Ngân không hề được biết gì về bữa tiệc mà mọi người âm thầm chuẩn bị cho mình. Nữ diễn viên được một người bạn rủ đi ăn tối, cô nàng chỉ mặc một chiếc áo thun đơn giản và không trang điểm nhiều, nhưng khi đến nơi, Khả Ngân đã vô cùng bất ngờ và bật khóc khi thấy mọi người đều có mặt đầy đủ và âm thầm chuẩn bị mọi thứ cho mình.

Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật ảnh 3
Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật ảnh 4

Ở tuổi 20, Khả Ngân dần thoát khỏi danh xưng hot girl, nỗ lực thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng và sự nỗ lực nghiêm túc trên con đường nghệ thuật qua các dự án điện ảnh, truyền hình và trở thành đại diện quảng cáo của các nhãn hàng lớn. Sau 2 năm nỗ lực hoạt động, khán giả đã không còn nhắc đến Khả Ngân với hình ảnh một boxing girl, hay một hot girl có nụ cười toả nắng. Khả Ngân đã chứng minh được niềm đam mê diễn xuất và theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc. 

Khả Ngân hạnh phúc tột cùng vì được dàn sao Việt bí mật tổ chức tiệc sinh nhật ảnh 5

Trong thời gian tới, Khả Ngân sẽ tham gia vai nữ chính trong phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Đây là một vai diễn đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp nên Khả Ngân sẽ dành toàn bộ thời gian và tâm huyết để tập trung cho dự án này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm