Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Khả Ngân đã cố gắng giữ kín danh tính chàng trai chụp ảnh tình cảm cùng mình thì khán giả chỉ cần vài giây là đoán ra ngay nhân vật bí ẩn này là ai. Nhưng liệu lần này cộng đồng mạng có đoán trúng hay không?

Dạo gần đây, Khả Ngân có vẻ rất thích "tung hỏa mù" về chuyện tình cảm. Cô từng chia sẻ video đang nắm tay một chàng trai cùng đi dạo, còn dành cho nhau cử chỉ ngọt ngào như một đôi tình nhân thực sự. Nhưng hóa ra đây chỉ là một người bạn thân thiết của nữ diễn viên và hai người đang diễn sâu theo trend "bị paparazzi chụp/ quay lén" đang hot trên TikTok mà thôi.

Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 1

Khả Ngân từng có clip bị bắt gặp đang đi chơi cùng chàng trai lạ mặt.

Mới đây nhất, Khả Ngân lại khoe một loạt hình mới trên tài khoản cá nhân, trong đó cô tạo dáng tình tứ bên một chàng trai giấu mặt. Nguyên cả loạt hình, chàng trai này chỉ quay lưng về phía ống kính trong khi Khả Ngân hết nắm tay lại tựa vai hết sức ngọt ngào. Nhưng Khả Ngân cố giấu bao nhiêu thì cư dân mạng vốn thừa tinh mắt đã quả quyết danh tính chàng trai bí ẩn không ai khác chính là Thanh Sơn - người tình màn ảnh của nữ diễn viên.

Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 2
Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 3

Nhiều người cho rằng từ vóc dáng đến kiểu tóc của nhân vật này đều trùng khớp với Thanh Sơn. Chưa kể bối cảnh chụp là ga đường sắt trên cao ở Hà Nội, càng khiến khán giả tin chắc Khả Ngân - Thanh Sơn đã chụp bộ hình này khi nữ diễn viên ra Hà Nội tham dự chương trình VTV Awards đầu năm 2022.

Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 4

Khả Ngân lẫn Thanh Sơn đều hơn một lần phủ nhận chuyện "phim giả tình thật", luôn khẳng định hai bên chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhưng khán giả vì quá yêu thích nên vẫn muốn ghép cặp họ với nhau.

Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 5

Tuy nhiên, trái với những gì khán giả suy đoán, chàng trai trong ảnh hóa ra không phải Thanh Sơn. Đó chỉ là một stylist thân thiết với Khả Ngân và có khán giả cũng đã tìm được bức ảnh nam stylist này với trang phục giống hệt trong ảnh chụp cùng Khả Ngân.

Khả Ngân khoe ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, khiến nhiều người ăn nhầm "dưa bở" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm