Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Những Trái Tim Nhảy Nhót" đánh dấu lần thứ 2 bộ đôi Khả Như - Quách Ngọc Tuyên "nên duyên" sau thành công của "Vi Cá tiền truyện".

Hội ngộ Quách Ngọc Tuyên trong dự án Những Trái Tim Nhảy Nhót, Khả Như chia sẻ: "Thật ra 2 anh em đã hợp tác với nhau rất nhiều. Dự án đặc biệt nhất, ghi dấu ấn với khán giả chính là Bào Ngư - Vi Cá. Sự trở lại lần này hoàn toàn khác biệt so với nhân vật trước khiến Như vô cùng hào hứng. Anh Tuyên là một người thân nên khi hóa thân hay cộng tác sẽ có sự kết nối làm cho 2 anh em ăn ý với nhau hơn".

Tương tự đàn em, Quách Ngọc Tuyên vô cùng hào hứng. Anh mong rằng vai diễn lần này sẽ bùng nổ, được khán giả yêu mến và đón nhận như "Vi Cá - Bào Ngư".

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 1

Khả Như

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 2

Tạo hình của Quách Ngọc Tuyên trong phim

Trong Những Trái Tim Nhảy Nhót, Khả Như đảm nhận nhân vật có 2 tính cách hoàn toàn đối lập tương ứng với hai tên gọi Phương Linh, Thanh Hà. Thanh Hà và chồng là đào hát chính, thường biểu diễn ở khu Miếu vùng ven. Trong một lần đi biểu diễn về vợ chồng Hà đã bị tai nạn, chồng cô qua đời còn cô thì được đưa đi cấp cứu kịp thời. Nhưng khi tỉnh dậy cô bị mất trí nhớ hoàn toàn, bỏ lại đứa con là bé Hoạ Mi khi ấy chỉ mới 3 tuổi.

Từ đó, Thanh Hà bắt đầu hoà nhập với cuộc sống mới với cái tên cô tự đặt cho mình là Phương Linh. Nếu Thanh Hà là người phụ nữ truyền thống tính tình nhu mì, ôn hòa thì Phương Linh lại hoàn toàn khác, cô tinh quái đanh đá và ham tiền. Đặc biệt, Phương Linh còn mê rap và chán ghét nhạc bolero, cải lương.

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 3

7 năm một mình sống không gia đình, Linh làm đủ nghề để sinh sống. Trong một lần đọc được tin tuyển dụng, Linh mạnh dạn ứng cử vào vị trí "Gia sư Tất Tần Tật" của gia đình ông Minh (Quách Ngọc Tuyên đóng). Tại đây, cô vô tình gặp lại con gái thất lạc Họa Mi và nảy sinh tình cảm với ông Minh.

Khi được hỏi thích nhân vật trước hay sau khi mất trí, Khả Như hài hước nói: "Tất nhiên là Như thích nhân vật sau khi mất trí nhớ hơn vì năng động, sáng tạo gần với Như hơn. Điều đó giúp Như không quá khó khăn khi hóa thân và còn mang lại năng lượng tích cực cho khán giả nữa".

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 4

Về phần Quách Ngọc Tuyên, thông qua nhân vật Thông Minh, anh muốn khẳng định bản thân có thể diễn đa dạng vai. Nam diễn viên nói thêm: “Tuyên không muốn mình bị đóng khung, rập khuôn trong dạng vai nào cả. Tuyên muốn mình có thể làm được tất cả các dạng vai, nhiều màu, nhiều nhân vật khác nhau về mọi mặt cuộc sống".

Tương tự Thông Minh, ngoài đời Quách Ngọc Tuyên cũng là một ông bố thương con với quan điểm sống “gia đình là số 1”. “Khác biệt lớn nhất giữa Tuyên và nhân vật chính là ngoài đời Tuyên không để râu, nhân vật đằm và già hơn xíu nên mình phải để râu cho phù hợp. Trước khi bấm máy mình phải để râu tầm 10 ngày cho ra nét một ông bố 2 con” - nam diễn viên tiết lộ.

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 5

Những Trái Tim Nhảy Nhót là bức tranh hài hước, cảm động và không thiếu những bài học sâu sắc về giá trị gia đình, tình thân. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Khả Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Tống Yến Nhi, nghệ sĩ Thanh Thủy, bé Mona Bảo Tiên, bé Châu Giang...

Khả Như đóng một lúc 2 vai, tái hợp Quách Ngọc Tuyên trong phim mới trên VTV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm