Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khẳng định bản thân là người nhạy bén, nữ chính Lin Tiêu đã vượt qua những khoảnh khắc hoang mang trước dàn "cực phẩm" để chọn được nam chính cho riêng mình. Tập 8 "Người Ấy Là Ai" cũng khiến khán giả "cười xỉu" với những màn tung hứng của cặp đôi cố vấn Khả Như - Lâm Vỹ Dạ.

Nữ chính Gen Z chơi hệ "tâm linh"

Lin Tiêu sinh năm 1997, hiện đang làm stylist và một vlogger về mảng thời trang. Người đẹp Gen Z sở hữu hàng chục nghìn lượt follow trên mạng xã hội nhờ nhan sắc xinh đẹp và style ăn mặc thời thượng.

Bên cạnh đó, Lin Tiêu còn tiết lộ bản thân có hứng thú và đam mê với những bộ môn huyền học như chiêm tinh học, thần số học hay bài tarot. Nữ chính tập 8 Người Ấy Là Ai nhận được nhiều lời khen của netizen với phong cách cá tính và khả năng phán đoán nhạy bén.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 1

Lin Tiêu sở hữu phong cách cá tính, thời thượng.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 2

Người đẹp Gen Z ưa chuộng sắc son đỏ và những item có thiết kế độc - lạ.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 3

Cực phẩm bị loại vì giống người yêu cũ nữ chính

Sau màn giới thiệu đầu tiên, Thành Lĩnh được nữ chính chọn dừng bước vì "không hợp gu". Sau vòng thử thách về thể chất, Lin Tiêu quyết định loại Hữu Duy vì anh chàng mang đến cảm giác quen thuộc giống người yêu cũ. Trong sự ngỡ ngàng của mọi người, Hữu Duy lộ diện là một "cực phẩm" màu xanh.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 4

Nhan sắc cực "mlem" của dàn cực phẩm Người Ấy Là Ai tập 8.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 5

Hữu Duy bị loại vì giống người yêu cũ của nữ chính.

Sau đó, Lin Tiêu một lần nữa khẳng định trực giác đúng đắn của mình khi đi ngược lại với ý kiến của ban cố vấn, chọn Thành Đạt là chàng trai "đã có chủ". Kết quả, anh chàng sinh năm 1995 gây bất ngờ khi lộ diện với bà xã. Cuối cùng, nữ chính chọn trao hoa cho anh chàng Vũ Duy. Một lần nữa, linh cảm của Lin Tiêu đã chính xác. Chàng kiến trúc sư điển trai khiến khán giả "ôm tim" với lời bày tỏ ngọt ngào với nữ chính: “Em là điều may mắn nhất đối với anh ngay tại thời điểm này”.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 6

Khả Như - Lâm Vỹ Dạ tung hứng "mặn mòi"

Khi được Trấn Thành hỏi về việc lần này quay lại Người Ấy Là Ai với nhiều điều mới lạ có khiến bản thân hồi hộp không, Khả Như khẳng định: “Những sự đổi mới là chuyện của chương trình, còn em được ngồi đây là em bất chấp nên em không cảm thấy gì hết”. Lâm Vỹ Dạ cho biết nguyện vọng tham gia Người Ấy Là Ai với muốn một ngày nào đó Khả Như sẽ trở thành nữ chính. Lúc này, "Bé Mèo" tiết lộ cũng muốn ngồi ghế nữ chính nhưng lại sợ trên sân khấu sẽ không có... cực phẩm nào tham gia.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 7

Lâm Vỹ Dạ và Khả Như gây thích thú với những màn tung hứng "lầy lội".

Sau khi "cực phẩm" độc thân Hữu Duy bị loại, Khả Như đã đại diện dàn cố vấn xin lỗi anh chàng này, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ hài hước đề nghị “đền đáp” anh bằng một mối tình chị em với Khả Như: "Em 97, chị Khả Như là 87", Hữu Duy khẳng định tuổi tác không quan trọng. Lúc này, MC Trấn Thành đã "ngăn cản": "Em nó nói tuổi tác không quan trọng nhưng quan trọng là đừng quá nhiều tuổi".

Khi được Trấn Thành hỏi về nhan sắc của dàn "cực phẩm", Lâm Vỹ Dạ hóm hỉnh trả lời: "Khách mời có được "miếng" nào không ạ?". Bên cạnh đó, những màn tương tác "lầy lội" của bà xã Hứa Minh Đạt trong phần thử thách trên sân khấu cũng khiến khán giả trường quay cười nghiêng cả.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 8
Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 9

Cả hai nhiệt tình "tấu hài" tại Người Ấy Là Ai.

Lâm Vỹ Dạ muốn mai mối "cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho Khả Như, Trấn Thành vội can ngăn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm