Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ"

HHT - Với nhiều vai diễn ấn tượng, Khả Như đã có một năm phủ sóng rộng khắp không chỉ trên truyền hình mà cả các bộ phim chiếu mạng và rạp phim.

Năm 2022 là năm Khả Như hoạt động hết công suất khi liên tục xuất hiện với các vai diễn mới. Nữ diễn viên phủ sóng rộng khắp từ phim truyền hình, phim điện ảnh cho đến cả những sản phẩm web drama.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 1

Đầu năm, cô trở lại với khán giả truyền hình qua vai Kim Ngân trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Đảm nhận vai diễn chị chồng, chuyên hàn gắn và khuyên nhủ cặp nam nữ chính trong phim, Khả Như liên tục có những câu thoại tạo nên xu hướng, được nhiều người đón nhận.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 2

Tiếp nối thành công, Khả Như lại xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Những Trái Tim Nhảy Nhót. Cô đã một lúc thủ hai vai, có hai tính cách trái ngược nhau.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 3

Năm 2022, Khả Như có mặt trên màn ảnh rộng với vai diễn Ái Như trong tác phẩm kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà với vai diễn khác lạ và có phần ma mị.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 4

Cuối năm 2022, Khả Như tiếp tục có thêm vai diễn mới trong web drama do Trường Giang sản xuất mang tên Chủ Tịch Giao Hàng. Hóa thân thành một “nữ cường” đầy quyền lực, thần thái sắc bén, cương trực, Khả Như nhanh chóng khiến người xem thích thú và theo dõi qua từng tập phim.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 5

Ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán và cũng là một trong những dự án lớn có Khả Như tham gia vào năm qua, vai diễn Ngọc Như của cô trong phim điện ảnh Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn và sản xuất được nhiều người chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên Khả Như góp mặt và đóng cặp với Trấn Thành.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 6

Bên cạnh những thành công của các vai diễn, Khả Như trong năm 2022 còn được nhớ đến với vai trò là một diễn viên của sân khấu kịch nói. Sang năm mới 2023, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ có nhiều vai diễn hơn nữa.

Khả Như thắng lớn Tết này từ web drama "Chủ Tịch Giao Hàng" đến phim "Nhà Bà Nữ" ảnh 10
Tin liên quan