Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay

Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay
HHT - Khắc Minh vừa chạm ngõ điện ảnh đã vào vai diễn khó nuốt.

Thời gian qua, người hâm mộ có thể nhận thấy Á quân “Học viện ngôi sao” gần như vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Nguyên nhân cho việc “ở ẩn” đó chính là vì Khắc Minh muốn tập trung toàn bộ sức lực cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình trong phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”.

Đây là bộ phim điện ảnh tâm lý gia đình với sự tham gia của các diễn viên gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSUT Kim Xuân, diễn viên Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Oanh, Kiều Trinh, Hoàng Nhựt, Dương Cường...

Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay ảnh 1

Lần đầu tiên tham gia một dự án điện ảnh, được làm việc với những “cây đa, cây đề” của môn nghệ thuật thứ 7, Khắc Minh cảm thấy vô cùng áp lực. Anh cho biết: “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa là bộ phim điện ảnh đầu tiên tôi tham gia. Khi được nhà sản xuất Mai Thế Hiệp mời vao vai thứ chính, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình có cơ hội để thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và lo vì phim quy tựu dàn diễn viên gạo cội còn mình thì tay ngang nên sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn. Vì vậy, để vào vai một đứa trẻ nghèo khổ của những thập niên trước, tôi đã tìm đọc nhiều tranh ảnh về hình tượng, cách ăn mặc của các bạn nhỏ trước đây cũng như lân la đến những khu sinh sống của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn rất tận tình của các anh chị diễn viên trong đoàn nên khiến tôi cũng bớt căng thẳng”.

Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay ảnh 2

Được biết Khắc Minh vào vai Nam - con trai của NSUT Kim Xuân và có nhiều trường đoạn xúc động mạnh. Anh chàng phải liên tục nuôi tâm lý để hoàn thành tốt các cảnh quay. Nam là một đứa con ngoan hiền, học giỏi và rất thương mẹ. Vì hàm oan giết người nên Nam phải trải qua nhiều đắng cay. Mẹ Nam vì thương con cũng bị liên luỵ, trong khi đó thì hàng xóm luôn gièm pha bà bao che con cái làm điều sai phạm. Nam biền biệt 30 năm mất tích, cuối cùng hai mẹ con cũng gặp lại nhau nhưng là trong hoàn cảnh bi thương đến tột cùng. Mọi thứ đọng lại là tình thương của người mẹ, là nỗi nhớ của Nam, là sự giải thoát hàm oan cho cả gia đình...

Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay ảnh 3

Trước dự án điện ảnh “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, Khắc Minh cũng vừa hoàn thành xong một series phim sitcom mang tên “Gia đình 18+”. Sắp tới đây, Khắc Minh sẽ đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim điện ảnh, phim sẽ được bấm máy vào đầu năm sau. Với sự thành công trong bước đầu lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7, Khắc Minh cảm thấy bản thân khá may mắn và anh sẽ theo đuổi con đường này đến cùng. Thế nhưng, âm nhạc vẫn là một niềm đam mê rất lớn nên bên cạnh việc tham gia phim ảnh, Khắc Minh vẫn sẽ giới thiệu những ca khúc mới để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình trong thời gian qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.