Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"
HHT - Tập 17 Giọng Ải Giọng Ai chứng kiến sự xuất sắc của Trà My và Khắc Việt khi cả hai đều chọn đúng giọng ca hay. Trong khi đó, Trấn Thành chóng mặt, không thể nhận ra hit Hồ Quỳnh Hương trước giọng ca thảm họa.

Giọng Ải Giọng Ai khởi động với màn chào sân quen thuộc của hai gia đình Trường Giang, Ốc Thanh VânTrấn Thành, Thu Trang. Ngay từ khi bắt đầu, cả hai gia đình đã có những màn "khẩu chiến" hài hước. "Bà thím” Ốc Thanh Vân tiếp tục là mục tiêu cho các thành viên còn lại trêu chọc. Không những bị đồng đội Trường Giang bỏ rơi mà còn bị Trấn Thành nhận xét “thời trang như rèm cửa”. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 1
Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 2

Khách mời của chương trình không lạ gì đó chính là anh chàng ca, nhạc sĩ Khắc Việt và nữ ca sĩ Trà My. Trấn Thành ngay lập tức khen ngợi Trà My vẫn quá đẹp sau thời gian dài không gặp nhau. Nữ ca sĩ tươi tắn trả lời rằng vì có con nên đẹp ra. Đại Nghĩa “chặt chém” hai bà mẹ Thu Trang, Ốc Thanh Vân có con chưa chắc đẹp. Thu Trang, Ốc Thanh Vân phản pháo, cho rằng phụ nữ có con luôn đẹp hơn trước khi sinh và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 3

Trải qua 3 vòng thi với những suy đoán khác nhau của hai đội chơi. Cuối cùng Khắc ViệtTrà My đều xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, cùng chia đôi giải thưởng 50 triệu. Hai người chơi là Chu Thúy QuỳnhNguyễn Tấn Phát mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Giọng Ải Giọng Ai tập 17 - Khách mời Khắc Việt, Trà My.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.