Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"
HHT - Tập 17 Giọng Ải Giọng Ai chứng kiến sự xuất sắc của Trà My và Khắc Việt khi cả hai đều chọn đúng giọng ca hay. Trong khi đó, Trấn Thành chóng mặt, không thể nhận ra hit Hồ Quỳnh Hương trước giọng ca thảm họa.

Giọng Ải Giọng Ai khởi động với màn chào sân quen thuộc của hai gia đình Trường Giang, Ốc Thanh VânTrấn Thành, Thu Trang. Ngay từ khi bắt đầu, cả hai gia đình đã có những màn "khẩu chiến" hài hước. "Bà thím” Ốc Thanh Vân tiếp tục là mục tiêu cho các thành viên còn lại trêu chọc. Không những bị đồng đội Trường Giang bỏ rơi mà còn bị Trấn Thành nhận xét “thời trang như rèm cửa”. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 1
Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 2

Khách mời của chương trình không lạ gì đó chính là anh chàng ca, nhạc sĩ Khắc Việt và nữ ca sĩ Trà My. Trấn Thành ngay lập tức khen ngợi Trà My vẫn quá đẹp sau thời gian dài không gặp nhau. Nữ ca sĩ tươi tắn trả lời rằng vì có con nên đẹp ra. Đại Nghĩa “chặt chém” hai bà mẹ Thu Trang, Ốc Thanh Vân có con chưa chắc đẹp. Thu Trang, Ốc Thanh Vân phản pháo, cho rằng phụ nữ có con luôn đẹp hơn trước khi sinh và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 3

Trải qua 3 vòng thi với những suy đoán khác nhau của hai đội chơi. Cuối cùng Khắc ViệtTrà My đều xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, cùng chia đôi giải thưởng 50 triệu. Hai người chơi là Chu Thúy QuỳnhNguyễn Tấn Phát mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Giọng Ải Giọng Ai tập 17 - Khách mời Khắc Việt, Trà My.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.