Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai"
HHT - Tập 17 Giọng Ải Giọng Ai chứng kiến sự xuất sắc của Trà My và Khắc Việt khi cả hai đều chọn đúng giọng ca hay. Trong khi đó, Trấn Thành chóng mặt, không thể nhận ra hit Hồ Quỳnh Hương trước giọng ca thảm họa.

Giọng Ải Giọng Ai khởi động với màn chào sân quen thuộc của hai gia đình Trường Giang, Ốc Thanh VânTrấn Thành, Thu Trang. Ngay từ khi bắt đầu, cả hai gia đình đã có những màn "khẩu chiến" hài hước. "Bà thím” Ốc Thanh Vân tiếp tục là mục tiêu cho các thành viên còn lại trêu chọc. Không những bị đồng đội Trường Giang bỏ rơi mà còn bị Trấn Thành nhận xét “thời trang như rèm cửa”. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 1

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 2

Khách mời của chương trình không lạ gì đó chính là anh chàng ca, nhạc sĩ Khắc Việt và nữ ca sĩ Trà My. Trấn Thành ngay lập tức khen ngợi Trà My vẫn quá đẹp sau thời gian dài không gặp nhau. Nữ ca sĩ tươi tắn trả lời rằng vì có con nên đẹp ra. Đại Nghĩa “chặt chém” hai bà mẹ Thu Trang, Ốc Thanh Vân có con chưa chắc đẹp. Thu Trang, Ốc Thanh Vân phản pháo, cho rằng phụ nữ có con luôn đẹp hơn trước khi sinh và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. 

Khắc Việt và Trà My Idol chia đôi giải thưởng 50 triệu ở "Giọng Ải Giọng Ai" ảnh 3

Trải qua 3 vòng thi với những suy đoán khác nhau của hai đội chơi. Cuối cùng Khắc ViệtTrà My đều xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, cùng chia đôi giải thưởng 50 triệu. Hai người chơi là Chu Thúy QuỳnhNguyễn Tấn Phát mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Giọng Ải Giọng Ai tập 17 - Khách mời Khắc Việt, Trà My.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm