Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth
HHT - Bên cạnh sự xuất hiện của “Thần Sấm” Chris Hemsworth cùng nàng “Valkyrie” Tessa Thompson xinh đẹp, chuyện hậu trường của phim “Men in Black: International” cũng rất thú vị.

Sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 1

Nổi danh với các thiết kế lịch thiệp và sang trọng, không gì quá khó hiểu khi nhà thiết kế Paul Smith được mời đảm nhiệm việc thiết kế trang phục cho tổ chức mặc Âu phục đen bí ẩn nhất hành tinh. Ngoài ra, nhà thiết kế người Anh cũng sẽ tham gia vào bộ phim trong vai ông chủ cửa hàng đánh máy nơi cất giấu cánh cổng dẫn đến chi nhánh MIB London.

Điểm giống nhau giữa MIB London và MIB New York

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 2

Với vẻ ngoài y hệt những toà nhà khác, trụ sở MIB New York đã từng khiến người hâm mộ phải trầm trồ bởi kiến trúc đậm nét tương lai và không gian vô cùng rộng lớn ẩn giấu bên dưới toà nhà. Không kém cạnh người anh em của mình, chi nhánh MIB London được hé lộ trong trailer chính thức của bộ phim cũng vô cùng hoành tráng và hiện đại. Điều thú vị là cả hai trụ sở đều có cùng kích thước 2323m².

Chiếc xe cổ điển của đặc vụ H giấu được cả kho vũ khí

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 3

Ngoài việc di chuyển, chiếc Jaguar màu đen bóng của đặc vụ H (Chris Hemsworth) còn kiêm luôn nhiệm vụ nhà kho vũ khí di động khi cất giấu hàng loạt vũ khí trong tay nắm cửa, gương xe, ống xả khói và thậm chí cả trong bánh xe.

Bộ phim đầu tiên quay cảnh có người trên nóc nhà thờ Hồi giáo

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 4

Có một điều đặc biệt là tất cả các đặc vụ bao vây đặc vụ MH trong cảnh quay ở pháo đài tại Marrakesh đều theo đạo Hồi. Đây cũng là lần đầu tiên các nhà làm phim được phép quay cảnh có người trên nóc nhà thờ Hồi Giáo trong lịch sử phim ảnh.

Biển báo ngoài sảnh MIB có tới 4 ngôn ngữ ngoài hành tinh

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 5

Nhằm tăng thêm tính đa dạng cho bộ phim chủ đề người ngoài hành tinh, bộ phận đồ họa đã sáng tạo ra bốn ngôn ngữ ngoài hành tinh khác nhau trên các biển báo trên sảnh dẫn đến chi nhánh MIB London.

130 tấn cát dùng cho bối cảnh sa mạc

Khám phá kho bí mật thú vị trong phim "Men In Black" của Chris Hemsworth ảnh 6

Đúng với tên gọi “Sứ Mệnh Toàn Cầu”, bối cảnh của Men in Black: International diễn ra nhiều nơi, trong đó có sa mạc Merzouga khổng lồ. Đoàn làm phim đã phải vận chuyển 130 tấn cát đỏ tới phim trường Leavesden để tạo nên bối cảnh sa mạc với các đụn cát chân thật nhất có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm