Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM
HHT - Bạn thuộc team Lucas, Kai, hay là một thành viên điển trai nào khác trong ban nhạc SuperM? Hãy khám phá xem thành viên nào của SuperM “hợp gu” âm nhạc với bạn nhất nhé!

Sau nhiều tháng trong vòng bí mật, siêu nhóm nhạc thần tượng mới của làng nhạc K-Pop - SuperM - đã chính thức “xuất đầu lộ diện” với phần biểu diễn mở màn ngay bên ngoài tòa nhà biểu tượng Capitol Records

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 1

Chào sân với danh xưng “Biệt đội Báo thù của K-pop” (Avengers of K-pop), nhóm nhạc nam 7 người mới được thành lập tập hợp những gương mặt sáng giá đến từ những ban nhạc đình đám nhất của K-Pop hiện nay: Với Taemin từ SHINee, Baekhyun và Kai từ EXO, TaeyongMark từ NCT127, TenLucas từ WayV. Trên ứng dụng nghe nhạc Spotify, lượng theo dõi nhóm lên tới 154.089 người cùng con số khổng lồ 1.102.058 lượt người nghe hàng tháng chỉ trong vỏn vẹn 6 ngày! 

Mới đây, SuperM đã hợp tác cùng Spotify trong một trắc nghiệm tương tác thú vị dành cho các fan toàn cầu. Bạn có thể tham gia trò chơi tại để khám phá xem thành viên nào của SuperM phù hợp với gu âm nhạc của bạn nhất.

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 2

Được biết, Chữ "M" trong tên nhóm đại diện cho các từ khóa “Matrix” and “Master”, khi mà các thành viên của SuperM vốn đã là những ngôi sao kỳ cựu khi còn hoạt động trong các nhóm cũ. Album đầu tay mang tên nhóm SuperM - The 1st Mini Album đã chính thức ra mắt vào ngày 4/10. 

Các thành viên của SuperM:  

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 3

Taemin gia nhập làng nhạc với tư cách thành viên nhóm SHINee từ năm 2008. Anh chàng mang đến  hình ảnh của một nghệ sĩ solo đột phá và tràn đầy năng lượng. 

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 4

Kai chào sân cùng ban nhạc EXO vào 2012. Là cây diễn chính của nhóm, Kai làm chủ sân khấu với vũ đạo độc đáo, mạnh mẽ và đầy say mê. 

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 5

Baekhyun ra mắt làng nhạc với tư cách thành viên EXO, đảm nhận vị trí ca sĩ chính của nhóm, anh sở hữu giọng hát đầy nội lực. 

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 6
 

Taeyong debut cùng các thành viên NCT 127 trong năm 2016. Anh được biết tới nhiều ở vị trí rapper  cùng kĩ năng vũ đạo thượng thừa.

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 7
 

Mark là thành viên của nhóm nhạc NCT 127 ra mắt năm 2016. Mark cho thấy mình là một nghệ sĩ đa tài, với kĩ năng viết rap và năng lượng tích cực truyền tải qua từng màn trình diễn.  

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 8
 

Ten là thành viên của WayV ra mắt 2019. Ten được đông đảo fan hâm mộ yêu mến với những bước nhảy thần sầu và gương mặt sáng sân khấu.

Khám phá ngay bạn phù hợp với anh chàng nào nhất trong SuperM ảnh 9
 

Lucas là thành viên của nhóm nhạc WayV ra mắt năm 2019, anh chàng như một chú “tắc kè hoa” với khả năng biểu diễn, biến hóa linh hoạt.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm