Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ trước, nhưng mới đây nữ ca sĩ Miu Lê lại có động thái đăng đàn năn nỉ Trúc Nhân đừng làm một việc khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Miu Lê đã có bài đăng "bốc phốt" Trúc Nhân với lý do khiến người hâm mộ cả hai không khỏi bật cười. Cụ thể, Trúc Nhân liên tục gọi Miu Lê là "vợ iu" khiến cô nàng ngại ngùng, thậm chí trở nên "sượng" bởi cả hai từng được biết đến với mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này ảnh 1

Màn đối đáp cực "nhây" của cặp đôi khiến khán giả không khỏi bật cười.

Màn "thả miếng" đầy hài hước của cả hai khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Dưới phần bình luận của bài đăng, giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm còn tiếp tục trêu ghẹo Miu Lê khi lần nữa gọi cô nàng với danh xưng đầy thân thiết.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Miu Lê và Trúc Nhân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp. Cả hai thường xuyên đồng hành với nhau, dù không rầm rộ nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần.

Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này ảnh 2

Trong dự án âm nhạc của Trúc Nhân, nữ ca sĩ đã bất ngờ xuất hiện với vai trò diễn viên. Trước đó, Miu Lê thừa nhận chưa từng nhận lời mời đóng MV cho bất cứ ai và từ chối cát-xê của người bạn thân thiết. "Em chưa bao giờ đóng MV cho ai cả, nhưng khi mà Nhân đề nghị cái là em nhận lời liền, dù em chưa biết kịch bản thế nào, ra sao cả", Miu Lê chia sẻ.

Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này ảnh 3

Miu Lê từng tham gia diễn xuất trong MV của Trúc Nhân.

Về phía Trúc Nhân, khi nhắc đến mối quan hệ đặc biệt của mình, anh đã không giấu được sự tự hào với sự xuất hiện của Miu Lê. "10 năm qua trong nghề, tui trải qua nhiều thứ, nhưng không ngờ một trong những thứ đáng nhớ và chân thành nhất đó là bạn, cám ơn vì đã thương tui, cám ơn vì đã xuất hiện, cám ơn vì đã là bạn của nhau, cám ơn đã cho nhau tấm lòng và cám ơn vì một người chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên 'tao là bạn thân của mày' mà lúc nào cũng sẵn lòng bên cạnh", Trúc Nhân viết.

Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này ảnh 4

Tình bạn của cặp đôi luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Khán giả bật cười khi Miu Lê công khai năn nỉ Trúc Nhân đừng làm điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm