Miu Lê đóng phim điện ảnh của đài KBS, sẽ "nên duyên" với bạn trai tin đồn Karik?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miu Lê khiến netizen xôn xao khi xuất hiện trong first look của "Chiếm Đoạt" - phim điện ảnh được đài KBS - Hàn Quốc đầu tư.

Phim điện ảnh Chiếm Đoạt chính thức công bố first look. Đây là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên được đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc - KBS lựa chọn đầu tư. Bộ phim có sự xuất hiện của Miu Lê, đánh dấu màn tái xuất điện ảnh sau 4 năm vắng bóng của cô nàng. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ba cái tên: Karik, Phương Anh Đào và Lãnh Thanh trong dự án lần này cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Miu Lê đóng phim điện ảnh của đài KBS, sẽ "nên duyên" với bạn trai tin đồn Karik? ảnh 1

Trong poster phim, Miu Lê gây ấn tượng mạnh bởi nụ cười vừa quyến rũ vừa bí hiểm. Xuất hiện giữa căn phòng đầy đồ chơi và bức ảnh đôi vợ chồng bị rạch nát, hành động cầm chặt con dao của Miu Lê gây tò mò về tạo hình nhân vật.

Bên cạnh đó, câu tagline “Chồng chị muốn em - con chị cần em” trong poster cũng tạo ra những tranh luận từ cộng đồng mạng. Không ít netizen dự đoán đây sẽ là câu chuyện tình cảm nhiều "drama" giữa 4 nhân vật, một số khác lại thể hiện sự trông chờ vào màn "phản ứng hóa học" của OTP Karik - Miu Lê.

Miu Lê đóng phim điện ảnh của đài KBS, sẽ "nên duyên" với bạn trai tin đồn Karik? ảnh 2

Karik và Miu Lê là cặp đôi luôn được netizen nhiệt tình "đẩy thuyền".

Không những thế, sự trở lại lần này của Miu Lê trong Chiếm Đoạt cũng đặt ra dấu chấm hỏi lớn. Liệu trong lần trở lại màn bạc sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên có dám "thoát vai" khỏi mô-típ nhân vật an toàn trước đây và thử một lần "hắc hóa" trên màn ảnh rộng (?!).

Miu Lê đóng phim điện ảnh của đài KBS, sẽ "nên duyên" với bạn trai tin đồn Karik? ảnh 3

Miu Lê từng để lại ấn tượng qua những vai diễn nữ tính, dịu dàng.

Miu Lê đóng phim điện ảnh của đài KBS, sẽ "nên duyên" với bạn trai tin đồn Karik? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm