Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show
HHT - Một chàng trai cao to khỏe mạnh như Cao Dĩ Tường mà đột tử khi đang quay show là điều không ai tưởng tượng nổi.

Suốt cả ngày 27/11, fan C-Biz không ngừng bàng hoàng khi nghe tin nam diễn viên Cao Dĩ Tường bị đột tử ngay khi đang ghi hình show thực tế Chase Me (Hãy bắt tôi đi). Đây là một chương trình do đài Chiết Giang sản xuất, các nghệ sĩ tham gia phải thực hiện rất nhiều thử thách đòi hỏi cao về thể lực, rất nhiều người đã bị kiệt sức hay chấn thương khi thi đấu trong show này.

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show ảnh 1

Theo những khán giả trên trường quay kể lại thì show Chase meCao Dĩ Tường được quay suốt từ sáng ngày 26/11 xuyên sang sáng sớm ngày 27/11. Quay suốt cả thời gian dài khiến cho Cao Dĩ Tường vô cùng mệt mỏi, luôn miệng nói: "Tôi không thể" rồi đột nhiên ngất xỉu. Các nghệ sĩ khác cùng tham gia ghi hình như Hoàng Cảnh Du liên tục hét lớn để nhờ người cấp cứu và gọi bác sĩ, Trần Vỹ Đình hay Thần Diệc Nho thì hoang mang sợ hãi chắp tay cầu nguyện cho Cao Dĩ Tường. Tiếc rằng sau khi được đưa đến bệnh viện, thì bác sĩ xác nhận anh đã qua đời từ trước đó.

Việc Cao Dĩ Tường đột tử đã gây chấn động cả C-Biz vì nam diễn viên cao tới 1m95, thường xuyên chơi thể thao, sức khỏe rất tốt. Trước đó một ngày, Cao Dĩ Tường vẫn xuất hiện rất vui vẻ tươi tắn cho thấy anh không bị ốm yếu mệt mỏi gì. Nhưng vì quá sức khi tham gia các thử thách của show Chase Me Cao Dĩ Tường đã bị hôn mê và qua đời.

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show ảnh 2

Điều khiến các fan phẫn nộ hơn nữa là nhà sản xuất chương trình đã đăng thông báo khá lạnh lùng, chỉ xem đây là “sự cố ngoài ý muốn” và không hề có một lời xin lỗi hay chia buồn với gia đình, các fan của Cao Dĩ Tường. Nhiều khán giả cho rằng tổ sản xuất đang muốn trốn tránh trách nhiệm, và lên tiếng đề nghị show thực tế Chase Me cần phải hủy bỏ ngay lập tức, đồng thời phía sản xuất và đài truyền hình Chiết Giang phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Cao Dĩ Tường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.