Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show
HHT - Một chàng trai cao to khỏe mạnh như Cao Dĩ Tường mà đột tử khi đang quay show là điều không ai tưởng tượng nổi.

Suốt cả ngày 27/11, fan C-Biz không ngừng bàng hoàng khi nghe tin nam diễn viên Cao Dĩ Tường bị đột tử ngay khi đang ghi hình show thực tế Chase Me (Hãy bắt tôi đi). Đây là một chương trình do đài Chiết Giang sản xuất, các nghệ sĩ tham gia phải thực hiện rất nhiều thử thách đòi hỏi cao về thể lực, rất nhiều người đã bị kiệt sức hay chấn thương khi thi đấu trong show này.

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show ảnh 1

Theo những khán giả trên trường quay kể lại thì show Chase meCao Dĩ Tường được quay suốt từ sáng ngày 26/11 xuyên sang sáng sớm ngày 27/11. Quay suốt cả thời gian dài khiến cho Cao Dĩ Tường vô cùng mệt mỏi, luôn miệng nói: "Tôi không thể" rồi đột nhiên ngất xỉu. Các nghệ sĩ khác cùng tham gia ghi hình như Hoàng Cảnh Du liên tục hét lớn để nhờ người cấp cứu và gọi bác sĩ, Trần Vỹ Đình hay Thần Diệc Nho thì hoang mang sợ hãi chắp tay cầu nguyện cho Cao Dĩ Tường. Tiếc rằng sau khi được đưa đến bệnh viện, thì bác sĩ xác nhận anh đã qua đời từ trước đó.

Việc Cao Dĩ Tường đột tử đã gây chấn động cả C-Biz vì nam diễn viên cao tới 1m95, thường xuyên chơi thể thao, sức khỏe rất tốt. Trước đó một ngày, Cao Dĩ Tường vẫn xuất hiện rất vui vẻ tươi tắn cho thấy anh không bị ốm yếu mệt mỏi gì. Nhưng vì quá sức khi tham gia các thử thách của show Chase Me Cao Dĩ Tường đã bị hôn mê và qua đời.

Khán giả chưa thôi bàng hoàng trước tin Cao Dĩ Tường qua đời khi đang quay show ảnh 2

Điều khiến các fan phẫn nộ hơn nữa là nhà sản xuất chương trình đã đăng thông báo khá lạnh lùng, chỉ xem đây là “sự cố ngoài ý muốn” và không hề có một lời xin lỗi hay chia buồn với gia đình, các fan của Cao Dĩ Tường. Nhiều khán giả cho rằng tổ sản xuất đang muốn trốn tránh trách nhiệm, và lên tiếng đề nghị show thực tế Chase Me cần phải hủy bỏ ngay lập tức, đồng thời phía sản xuất và đài truyền hình Chiết Giang phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Cao Dĩ Tường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm