Khán giả Hàn đã sẵn sàng kết đôi con của Bi-Hee với con của Ki-Kyo rồi kia kìa

Khán giả Hàn đã sẵn sàng kết đôi con của Bi-Hee với con của Ki-Kyo rồi kia kìa
HHT - Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng của cô với Bi Rain, và Song Hye Kyo - Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn. Nhóc tì của hai cặp đôi này chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp đáng yêu.

Ngay sau khi cặp đôi Song - Song thông báo kết hôn, nhiều khán giả Hàn đã tỏ ý nghi ngờ Hye Kyo có thai, nên mới tổ chức đám cưới bất ngờ như thế. Ngay lập tức, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã phủ nhận. Rõ ràng là nếu Song - Song cần cưới gấp vì Hye Kyo mang thai, thì hai người đã phải chọn ngày sớm hơn, đâu phải chờ tới 4 tháng nữa mới làm đám cưới.

Khán giả Hàn đã sẵn sàng kết đôi con của Bi-Hee với con của Ki-Kyo rồi kia kìa ảnh 1

Dù chưa biết khi nào Song - Song mới sinh con, nhưng chắc chắn em bé sẽ vô cùng xinh đẹp, khi cả bố lẫn mẹ đều có ngoại hình nổi bật. Và khán giả Hàn đã sớm mơ mộng về cặp đôi thế kỷ giữa con của Bi Rain - Kim Tae Hee và con của Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Biết đâu vài năm nữa thôi, sẽ có hai đứa trẻ xinh xắn gặp nhau. Một bé tự giới thiệu "Tớ là con của bố Bi mẹ Hee” còn bé kia khoe “Tớ là con của bố Ki mẹ Kyo”. Bi RainHye Kyo từng đóng chung phim Ngôi nhà hạnh phúc, nên khả năng hai gia đình nổi tiếng có qua lại gặp gỡ nhau cũng rất cao.

Khán giả Hàn đã sẵn sàng kết đôi con của Bi-Hee với con của Ki-Kyo rồi kia kìa ảnh 2

Nhưng trong khi chờ đến ngày ấy thì chúng ta hãy cứ chờ ngày Song - Song chính thức về chung một nhà đã.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.