Khán giả kêu gọi "tẩy chay" đài SBS sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của "Return"

Khán giả kêu gọi "tẩy chay" đài SBS sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của "Return"
HHT - Có vẻ như khán giả đã tức giận sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của phim hình sự trinh thám đình đám nhất trong thời điểm hiện tại - Return.

Vào ngày 10 tháng 2, một số khán giả đã đăng lên trang web của phim Return với tiêu đề: [Người xem khiếu nại] Tẩy chay Olympic Pyeongchang và tất cả các chương trình chiếu trên SBS. Điều chúng ta cần làm bây giờ là không xem Olympic Pyeongchang trên đài SBS mà chuyển sang xem trên đài KBS hay MBC."

Được biết, các bài đăng trung bình trên trang web này có khoảng 200 nhận xét, nhưng lời kêu gọi tẩy chay đã nhận được hơn 2000 ý kiến.

Khán giả kêu gọi "tẩy chay" đài SBS sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của "Return" ảnh 1

Có vẻ như khán giả đã tức giận sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của phim hình sự trinh thám đình đám nhất trong thời điểm hiện tại - Return. Cụ thể, nữ chính Go Hyun Jung đã rời khỏi đoàn làm phim vì những xung đột nội bộ giữa cô với đạo diễn Joo Dong Min, trong khi phim đã phát đến tập 14.

Khán giả kêu gọi "tẩy chay" đài SBS sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của "Return" ảnh 2

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với quyết định này vì sự thành công của Return có công sức không nhỏ của Go Hyun Jung - người rất được công chúng yêu mến nhờ các tác phẩm nổi danh như Nữ hoàng Seondeok, Tình Bạn Tuổi Xế Chiều (Dear My Friends)

Khán giả kêu gọi "tẩy chay" đài SBS sau sự cố đổi diễn viên chính giữa chừng của "Return" ảnh 3

Có tin rằng SBS sẽ xóa bỏ nhân vật của Go Hyun Jung ra khỏi bộ phim, giới thiệu nhân vật mới hoặc tăng vai trò của những diễn viên phụ. Park Jin Hee - diễn viên trong Giant, Oh My Geum Bi, Kimchi Family... có khả năng sẽ gia nhập dàn cast thay thế Go Hyun Jung.

Return là câu chuyện về việc Choi Ja Hae (Go Hyun Jung thủ vai) - một luật sư nghèo đã tổ chức chương trình truyền hình tập trung vào việc tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án mạng có liên quan đến tầng lớp thượng lưu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm