Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp
HHT - Muốn đo độ chuyên nghiệp của một idol, hãy nhìn cách họ đối mặt với những sự cố bất ngờ trên sân khấu. Không bối rối, không luống cuống, nhiều idol K-Pop có phản ứng nhanh và thông minh đến không ngờ.

Sana (TWICE)

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 1

Sana nhìn thì xinh đẹp hiền dịu kiểu tiểu thư, nhưng lại sở hữu bản lĩnh vững vàng không ngờ. Một lần, Sana đang biểu diễn thì nơ cài tóc bị rớt xuống, và Sana đã kịp vươn tay nhặt được mà không hề bị lỡ nhịp vũ đạo nào.

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 2

Rồi Sana đã chờ khi cả nhóm di chuyển vị trí, cũng là thời điểm khán giả ít chú ý đến mình nhất để giấu luôn cặp tóc vào trong áo. Trong suốt quá trình xử lý sự cố này, Sana vẫn tươi rói, vẫn trình diễn nhịp nhàng như không có gì xảy ra.

Irene (Red Velvet)

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 3

Irene cũng đã chứng minh được rằng không gì có thể làm khó được cô nàng. Có một lần, Irene gặp phải sự cố bộ phát sóng âm thanh gắn sau lưng đã bị rơi ra ngoài. Vậy là Irene đành phải gỡ luôn tai nghe gắn trên tai xuống, để không bị nhiễu âm thanh.

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 4

Irene cũng chờ đến lúc Red Velvet đổi đội hình để nhanh chóng cúi người nhặt lại vật bị rơi gắn nó vào lưng quần như trước. Cả một chuỗi hành động này được Irene thực hiện thật nhanh, không hề làm ảnh hưởng đến tiết mục.

Suzy 

Rất nhiều nữ idol đã gặp rắc rối liên quan đến trang phục diễn, và Suzy cũng chẳng tránh được. Nhiều năm trước, khi nhóm miss A còn chưa tan rã thì các cô gái có tham gia lễ trao giải cuối năm của bảng xếp hạng Gaon. Nhưng chẳng ngờ ngay giữa dây khấu, dây áo của Suzy bị tuột.

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 5

Nếu cứ để đó mà biểu diễn tiếp, thì chắc chắn sẽ gặp sự cố lộ hàng. Chương trình lại phát sóng trực tiếp nên Suzy cũng chẳng thể bỏ đội hình chạy vào hậu trường để chỉnh áo. Không còn cách nào khác, Suzy vừa nhún nhảy theo bài nhạc vừa tìm cách đưa tay ra sau cổ để buộc lại dây áo.

Hành động này không hề dễ làm một chút nào, nhất là khi Suzy vừa nhảy vừa buộc lại dây áo, còn vướng thêm mái tóc dài. Ấy thế mà gương mặt Suzy vẫn vô cùng bình tĩnh, không chút bối rối nào, càng khiến khán giả trầm trồ hơn.

Taeyeon (SNSD)

Ngay cả một idol đã có hơn 10 năm kinh nghiệm như Taeyeon, cũng nhiều lần đối mặt với những sự cố bất ngờ. Trong một lễ trao giải cuối năm 2017, Taeyeon vừa bắt đầu phần diễn của mình thì tai nghe có vấn đề.

Khán giả không thể không trầm trồ trước những idol xử lý sự cố siêu chuyên nghiệp ảnh 6

Vậy là cô nàng đã quyết định giật nó ra khỏi tai, dù biết rằng mình sẽ trình diễn khó hơn do bị phân tâm bởi quá nhiều loại âm thanh. Và Taeyeon đã chứng minh được đẳng cấp của mình khi không có tai nghe, vẫn hát cực đỉnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.