Khán giả lo lắng với bài đăng đầy buồn bã của Namjoo (Apink) trên Instagram

Khán giả lo lắng với bài đăng đầy buồn bã của Namjoo (Apink) trên Instagram
HHT - Namjoo (Apink) đã làm mọi người không lo lắng không được khi nhắc đến chuyện tự tử.

Mới đây, Namjoo (Apink) vừa mới đăng tải một hình ảnh trên Instragram cá nhân. Đó là ảnh chụp một trang sách có nội dung vô cùng u ám.  “Tôi từng cố gắng thay đổi những người thân thiết nhất với mình, là gia đình. Nhưng chẳng có gì thay đổi. Phải đến khi đối mặt với cái hết, tôi mới nhận ra.

Khán giả lo lắng với bài đăng đầy buồn bã của Namjoo (Apink) trên Instagram ảnh 1

Nếu tôi thay đổi chính mình trước, có lẽ gia đình sẽ thay đổi trong khi chăm sóc cho tôi. Thay đổi đó biết đâu sẽ tạo động lực để tôi biến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Và chính thế giới này có thể cũng sẽ thay đổi… Giờ đây, cuộc đời này cũng bắt đầu xuống dốc. Nhưng tôi vẫn chưa thể tỉnh giấc khỏi ảo tưởng này…”

Khán giả lo lắng với bài đăng đầy buồn bã của Namjoo (Apink) trên Instagram ảnh 2

Dù không biết Namjoo đăng hình trang sách này đơn giản vì cô thích nó, hay có ẩn ý gì nhưng khán giả đã nhanh chóng vào Instagram của Namjoo để động viên. Ngay sau đó, Namjoo cũng đã xóa hình ảnh này đi, nhưng các fan vẫn tiếp tục lan truyền hashtag #WeLoveNamjoo để cô biết rằng mình luôn được yêu thương.

Khán giả lo lắng với bài đăng đầy buồn bã của Namjoo (Apink) trên Instagram ảnh 3

Gần đây, các fan K-Pop phản ứng rất nhanh với những bài đăng bất thường với nội dung u ám như thế này. Bởi rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy idol đang trầm cảm, suy sụp. Và nếu người khác không kịp quan tâm chia sẻ, thì idol ấy sẽ ngày càng lún sâu vào tuyệt vọng hơn. Nhiều bạn đoán rằng Namjoo đang chịu nhiều tổn thương khi bị chê bai, chỉ trích sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, và việc các cư dân mạng cần làm hiện nay là động viên cô.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm