Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame"

Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame"
HHT - "Avengers: Endgame" đang gây sốt trên toàn thế giới và Philippines cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Raymart Enrico, một nghệ sĩ thị giác làm việc tại Robinsons Place Butuan ở tỉnh Agusan del Norte, Philippines đã đăng tải một video cho thấy khán giả Philippines "phát cuồng" vì Avengers: Endgame như thế nào.

Enrico nói rằng sự kiện thú vị này diễn ra vào lúc 10 giờ sáng, thời gian mở cửa trung tâm thương mại. Anh đã đi ra khỏi cửa hàng bách hóa để xem thử những người hâm mộ cuồng nhiệt đến đâu. Khi nhìn xuống, Enrico thấy một trong những nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại đang đứng bên cạnh thang cuốn trong khi người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi nhân viên bảo vệ cho phép đi lên. 

Sau vài phút, người bảo vệ huýt sáo để ra hiệu và a lê hấp, những người hâm mộ lập tức lao lên thang cuốn và chạy nhanh nhất có thể để đảm bảo mình đến phòng vé trước những người khác.

May mắn là không ai bị thương khi tham gia "cuộc đua thang cuốn" để giành vị trí xếp hàng mua vé Avengers: Endgame. Ngược lại, tất cả đều rất phấn khích và vui vẻ. 

Một số rạp chiếu phim ở Philippines cho phép người xem phim đặt vé trực tuyến trước nhưng nhiều người Philippines không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch này. Đó là lý do tại sao một số người - như những người trong video trên - thích dậy sớm để xếp hàng mua vé.

Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 1
Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 2
Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 3

Đích đến của "cuộc đua thang cuốn" là một vị trí xếp hàng thuận lợi để có thể mua được vé sớm nhất.

Video đã được chia sẻ hơn 8.500 lần, trong khi toàn bộ bài đăng của Enrico, cũng có hình ảnh khán giả vây quanh các rạp chiếu phim, đã được chia sẻ hơn 13.000 lần.

Theo CCML
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm