Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame"

Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame"
HHT - "Avengers: Endgame" đang gây sốt trên toàn thế giới và Philippines cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Raymart Enrico, một nghệ sĩ thị giác làm việc tại Robinsons Place Butuan ở tỉnh Agusan del Norte, Philippines đã đăng tải một video cho thấy khán giả Philippines "phát cuồng" vì Avengers: Endgame như thế nào.

Enrico nói rằng sự kiện thú vị này diễn ra vào lúc 10 giờ sáng, thời gian mở cửa trung tâm thương mại. Anh đã đi ra khỏi cửa hàng bách hóa để xem thử những người hâm mộ cuồng nhiệt đến đâu. Khi nhìn xuống, Enrico thấy một trong những nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại đang đứng bên cạnh thang cuốn trong khi người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi nhân viên bảo vệ cho phép đi lên. 

Sau vài phút, người bảo vệ huýt sáo để ra hiệu và a lê hấp, những người hâm mộ lập tức lao lên thang cuốn và chạy nhanh nhất có thể để đảm bảo mình đến phòng vé trước những người khác.

May mắn là không ai bị thương khi tham gia "cuộc đua thang cuốn" để giành vị trí xếp hàng mua vé Avengers: Endgame. Ngược lại, tất cả đều rất phấn khích và vui vẻ. 

Một số rạp chiếu phim ở Philippines cho phép người xem phim đặt vé trực tuyến trước nhưng nhiều người Philippines không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch này. Đó là lý do tại sao một số người - như những người trong video trên - thích dậy sớm để xếp hàng mua vé.

Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 1
Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 2
Khán giả phấn khích tham gia "cuộc đua thang cuốn" ở trung tâm thương mại chỉ vì "Avengers: Endgame" ảnh 3

Đích đến của "cuộc đua thang cuốn" là một vị trí xếp hàng thuận lợi để có thể mua được vé sớm nhất.

Video đã được chia sẻ hơn 8.500 lần, trong khi toàn bộ bài đăng của Enrico, cũng có hình ảnh khán giả vây quanh các rạp chiếu phim, đã được chia sẻ hơn 13.000 lần.

Theo CCML
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm